3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời?

3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời ?
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời ?
TPO - Cùng ngắm 3 nữ diễn viên của 'Quỳnh búp bê' để hiểu tại sao bộ phim lại có sức nóng như vậy?
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời? ảnh 1 Là người đảm nhiệm vai chính trong ‘Quỳnh búp bê’, sinh năm 1989, trước khi lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình, cô từng là người mẫu của công ty Venus miền Bắc (Ảnh: FBNV).
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời? ảnh 2 Nữ diễn viên từng khiến công chúng chú ý khi chia sẻ câu chuyện suýt bị cưỡng hiếp lúc 5 tuổi ngoài đời thực.
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời? ảnh 3 Do từng có thời gian làm người mẫu ảnh nên Phương Oanh sở hữu vóc dáng chuẩn đầy thu hút.
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời? ảnh 4 Trên Facebook cá nhân, người đẹp thường xuyên gây chú ý khi đăng tải những khoảnh khắc nóng bỏng.
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời? ảnh 5 Phương Oanh nổi tiếng với gương mặt sắc sảo và hình thể gợi cảm.
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời? ảnh 6 Trước khi đảm nhận vai diễn Lan trong "Quỳnh búp bê", Thanh Hương từng nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia bom tấn truyền hình "Người Phán Xử”,  ghi dấu ấn trong “Thương nhớ ở ai”,…
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời? ảnh 7 Nữ diễn viên từng tốt nghiệp trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội và hiện tại, cô công tác tại đoàn kịch 2 - Nhà hát kịch Hà Nội.
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời? ảnh 8 Ít ai biết, Thanh Hương lấy chồng khi còn khá trẻ và hiện đã là mẹ của hai cô con gái.
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời? ảnh 9 Nữ diễn viên 30 tuổi từng không ít lần “đốt mắt” người nhìn khi diện trang phục khoe tối đa lợi thế hình thể.
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời? ảnh 10 Để giữ được vóc dáng săn chắc và quyến rũ như hiện tại, Thanh Hương đã trải qua quá trình tập luyện vô cùng nghiêm khắc.
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời? ảnh 11 Tạo hình My “sói” trong “Quỳnh búp bê” của Thu Quỳnh mang đến cảm giác đầy gai góc và khác lạ cho khán giả.
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời? ảnh 12 Cô nàng sinh năm 1988, tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh khoa Sân khấu và được nhiều người biết đến qua những vai diễn trong phim Nhà có nhiều cửa sổ và 13 nữ tù.
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời? ảnh 13 Nữ diễn viên đang là nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ và từng giành Huy chương Bạc hội diễn sân khấu kịch Lưu Quang Vũ với vai Oanh trong Mùa hạ cuối cùng.
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời? ảnh 14 Ít ai biết Thu Quỳnh từng tham gia thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008.
3 nàng 'cave' của 'Quỳnh búp bê' nóng bỏng như thế nào ngoài đời? ảnh 15 Hiện tại nữ diễn viên là mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân với diễn viên Chí Nhân.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG