Bắt nghi can phóng hỏa phòng trọ làm 3 người chết ở Sài Gòn

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Nghi can phóng hỏa đốt phòng trọ khiến 3 người chết ở TPHCM được xác định là người đàn ông thường giúp nạn nhân chở trái cây ra chợ bán.

Ngày 13/6, nguồn tin từ Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết, đã bắt được nghi can phóng hỏa phòng trọ trên đường Bình Trị Đông B làm 3 người tử vong là chị Đ.T.N (35 tuổi), bé Đ.V.T (13 tuổi, con chị N.) và L.V.H (12 tuổi, cháu chị N.).

Người đàn ông này là nhân vật bị camera an ninh của người dân ghi lại khi phóng hỏa đốt phòng trọ vào khoảng 1h30 sáng 12/6. Người này trước đây thường giúp chị N. chở trái cây ra chợ bán và có quan hệ tình cảm với nạn nhân.

Bắt nghi can phóng hỏa phòng trọ làm 3 người chết ở Sài Gòn ảnh 1 Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Tuy nhiên, thời gian gần đây hai người xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Tối 12/6, người đàn ông chạy xe máy đến phòng trọ nạn nhân, chất một số vật liệu dễ cháy trước cửa phòng, châm lửa đốt rồi bỏ lại xe chạy bộ khỏi hiện trường. Sau khi trích xuất hình ảnh camera an ninh, công an đã bắt được nghi can.

MỚI - NÓNG