Bắt nam thanh niên giao cấu nhiều lần với bé gái 14 tuổi

TPO - Triệu A Ba bị bắt để điều tra hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên sau khi gia đình bé gái 14 tuổi có đơn tố giác tới cơ quan công an.

Hôm nay (14/1) Công an huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố và bắt giam Triệu A Ba (tên gọi khác là Điệp, SN 1999) về tội danh giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Bắt nam thanh niên giao cấu nhiều lần với bé gái 14 tuổi ảnh 1 Triệu A Ba tại cơ quan công an

Theo kết luận điều tra, tối 22/11/2020 khi đi dự đám cưới tại thôn Lang Cang (xã Đồn Đạc), Ba quen nữ sinh T.T.S (14 tuổi). Sau đó Ba làm quen, xin Facebook của S, rồi cả hai thường xuyên nhắn tin, gọi điện với nhau. Khi nảy sinh tình cảm yêu đương, cả hai đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau.

Sự việc bị gia đình em S phát hiện và làm đơn tố giác tới cơ quan công an. Ngay sau đó, Ba đã bị bắt để phục vụ điều tra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh các đối tượng lạng lách đánh võng, thách thức sự truy đuổi của công an (ảnh cắt Clip của công an thành phố Lạng Sơn)

Xử lý nhóm ‘tổ lái’ thách thức cảnh sát cơ động

TPO - Bằng các biện pháp nghiệp vụ và căn cứ vào các video, hình ảnh trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an thành phố Lạng Sơn đã triệu tập 3 đối tượng có hành vi điều khiển xe máy lạng lách đánh võng, trêu đùa, thách thức lực lượng cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ.