Có 65 kết quả :

'Ông hoàng nhạc R&B’ ngồi tù 30 năm

'Ông hoàng nhạc R&B’ ngồi tù 30 năm

TPO - Sau khi nhận mức án 30 năm tù về tội lừa đảo và buôn bán tình dục hồi cuối tháng 6, “Ông hoàng nhạc R&B” R. Kelly tiếp tục bị kết tội khiêu dâm trẻ em và lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên tại Chicago.
Quanh MV bị buộc tiêu hủy

Quanh MV bị buộc tiêu hủy

TP - Một Nhà giáo Ưu tú, Phó Giáo sư, Tiến sỹ có tiếng cho biết: Ông là một trong những khán giả được xem trọn vẹn “There’s No One At All” khi MV chưa bị buộc phải “bay màu”. Xem xong MV ông đã có dự cảm: “There’s No One At All” có thể sẽ bị “tuýt còi” vì Sơn Tùng M-TP đã tung MV vào thời điểm nhạy cảm, nhắc nhở đến vụ nhảy lầu của trẻ vị thành niên vừa qua.
Chia sẻ mới nhất của người anh tố bạn trai của mẹ gạ gẫm em gái chưa đủ 16 tuổi

Chia sẻ mới nhất của người anh tố bạn trai của mẹ gạ gẫm em gái chưa đủ 16 tuổi

TPO - Bài đăng tố cáo một giảng viên tiếng Nhật là bạn trai của người mẹ mở tài khoản Zalo giả mạo dụ dỗ cô con gái vị thành niên gửi ảnh nóng được L.N - anh trai nạn nhân chia sẻ trên Facebook đang khiến cộng đồng mạng rúng động. Hoa Học Trò đã liên hệ với L.N để xác thực và tìm hiểu thêm thông tin liên quan tới vụ việc.
Lý và tình

Lý và tình

TP - Trước hai phương án được đưa ra, việc lựa chọn áp dụng trách nhiệm hình sự đối với người đủ 14 đến dưới 16 tuổi tiếp tục là vấn đề được nhiều đại biểu Quốc hội quan tâm, khi cho ý kiến về Bộ luật Hình sự sửa đổi.
Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình cho rằng, cần hạn chế việc đưa các em vào tù mà phải tăng các biện pháp khác. Ảnh: Như Ý.

Hạn chế tối đa bỏ tù trẻ vị thành niên

TP - Ngày 24/5, có tới 47 đại biểu (ĐB) Quốc hội (QH) phát biểu đóng góp ý kiến vào dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13. Đáng lưu ý, tại phiên thảo luận này, nhiều ĐBQH tiếp tục quan tâm đến vấn đề trách nhiệm hình sự của người vừa đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Gia đình Minh Béo đang cố gom đủ tiền tại ngoại

Gia đình Minh Béo đang cố gom đủ tiền tại ngoại

Sau khi mức phí tại ngoại đối với Minh Béo được giữ nguyên, gia đình của nam diễn viên hài được cho là đang cố gắng gom đủ số tiền 1 triệu đô la để anh này có thể ra khỏi nhà giam với những điều kiện ràng buộc nhất định đối với nhà chức trách.
Gia tăng các vụ xâm hại trẻ em

Gia tăng các vụ xâm hại trẻ em

TP - Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hậu Giang cho biết, từ đầu năm đến nay ở tỉnh xảy ra 3 vụ hiếp dâm trẻ em, 1 vụ giao cấu với trẻ vị thành niên, 1 vụ dâm ô với trẻ em, 2 vụ bạo lực gia đình.