Bắt khẩn cấp Giám đốc chĩa súng dọa giết tài xế ở Bắc Ninh

TPO - Hôm nay, Viện KSND TP Bắc Ninh vừa phê chuẩn Lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Ninh đối với Nguyễn Văn Sướng (SN 1968, trú  Khu Lãm Trại, phường Vân Dương, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), Giám đốc Công ty dịch vụ bảo vệ Hàm Long về hành vi "Đe dọa giết người".

Trước đó, trưa 5/9, trên mạng xã hội xuất hiện clip một người cầm một vật giống khẩu súng đe dọa người khác ở địa phận thành phố Bắc Ninh.

Cụ thể, tại khu vực Cầu Ngà (thành phố Bắc Ninh), do đường hẹp, nhiều xe lưu thông trên đường tranh nhau đi trước. Lúc đó, một người đàn ông trung niên, mặc áo trắng đi xe ô tô mang biển số 99A - 30630 xuống xe, rút một khẩu súng đe dọa một người đi đường vì lý do chiếc xe tải đã chèn ép cả đoạn đường, không cho xe con vượt lên. Sau đó, người đàn ông này cất súng và lên xe đi ngay.

Ngay sau khi xuất hiện đoạn clip trên, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Công an thành phố Bắc Ninh phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ clip và những người có mặt trong đoạn clip trên.

Bắt khẩn cấp Giám đốc chĩa súng dọa giết tài xế ở Bắc Ninh ảnh 1 Ông Sướng chĩa súng đe dọa tài xế đi đường ở thành phố Bắc Ninh 

Trong ngày 5/9, Công an thành phố Bắc Ninh đã triệu tập người đàn ông mặc áo trắng xuất hiện trong đoạn clip trên.

Điều tra ban đầu xác định: Người đàn ông mặc áo trắng trong đoạn clip là Nguyễn Văn Sướng (sinh năm 1968, trú tại Lãm Trại, Vân Dương, TP Bắc Ninh), hiện là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long (số 15 Hai Bà Trưng, Suối Hoa, TP Bắc Ninh).

MỚI - NÓNG