Bắt hai nghi can giết lái xe taxi Mai Linh

Bắt hai nghi can giết lái xe taxi Mai Linh
TP - Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đến 16 giờ ngày 4/4 đã bắt được hai nghi can giết hại anh Dương Tấn Thành (32 tuổi, lái xe Taxi Mai Linh biển số 79N-2004) khuya ngày 3/4, tại đường Hai Bà Trưng, TP Cam Ranh.

> Tài xế taxi Mai Linh bị giết dã man

Khoảng 22 giờ 30 ngày 3/4, người dân phát hiện một người nằm bất động dưới lòng đường Hai Bà Trưng. Ngay sau đó, Công an phường Cam Phúc Nam có mặt tại hiện trường và xác định, nạn nhân là anh Dương Tấn Thành, bị tám vết đâm chí mạng vào hai bên cổ, mạng sườn và hông phải, đã tử vong trước khi được phát hiện.

Cách nơi anh Thành nằm khoảng 80 mét, chiếc taxi bốn chỗ, biển số 79N-2004 vẫn sáng đèn, hai cửa trước đóng nhưng cửa hậu mở toang. Trong túi anh Thành còn hơn 1 triệu đồng cùng một chiếc điện thoại di động.

Theo thông tin từ hãng Taxi Mai Linh, trước khi bị sát hại, anh Thành nhận điện của tổng đài đón khách tại nhà hàng Thiên Trường (phường Cam Thuận, TP. Cam Ranh), chở khách đến phường Cam Phúc Nam.

Hai nghi can là Lê Đỗ Thanh Hồi (SN 1998, trú phường Cam Lộc, TP. Cam Ranh) và Lê Hữu Trọng (SN 1996, trú phường Cam Phú, TP Cam Ranh) bước đầu khai nhận, do không có tiền tiêu xài đã lên kế hoạch gọi xe taxi, khống chế tài xế để cướp tài sản.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
TPO - UBND TP. Hà Nội cho rằng, việc miễn học phí thuộc thẩm quyền của Chính phủ. Ngoài ra căn cứ khả năng cân đối ngân sách, UBND TP. Hà Nội sẽ có chính sách hỗ trợ học phí cho các đối tượng học sinh không được miễn học phí  theo đúng quy định.