Bắt hai anh em sinh đôi dí dao vào cổ xe ôm để cướp tài sản

Hai đối tượng
Hai đối tượng
TPO - Việt và Đức đã gây ra nhiều vụ cướp tài sản của xe ôm trên địa bàn vừa bị Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) bắt giữ.

Trưa 18/9, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết Cơ quan CSĐT công an quận bắt giữ Phạm Quốc Việt và Phạm Thanh Đức (SN 1982, cùng trú 62 Đông Thiên, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 ngày 13/9, ông Vũ Công H (trú Nam Định) làm nghề lái xe ôm công nghệ chở một thanh niên từ hồ Hoàng Cầu (quận Đống Đa) đến khu công nghiệp Vĩnh Hoàng (phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai). Đến trạm điện khu đô thị Vĩnh Hoàng, ông H. bất ngờ bị đối tượng này dí dao vào cổ đe dọa. Lúc này, xuất hiện thêm một đối tượng đeo khẩu trang lao vào đánh nạn nhân cướp chiếc điện thoại và định lấy xe máy nhưng không tìm thấy chìa khóa nên bỏ đi.

Qua điều tra, ngày 14/9, Công an quận Hoàng Mai đã bắt anh em sinh đôi Việt và Đức. Đấu tranh khai thác, 2 đối tượng khai nhận đã thực hiện nhiều vụ cướp tài sản khác của xe ôm trên địa bàn.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định. Đồng thời, đề nghị những ai là nạn nhân của các đối tượng có thủ đoạn và đặc điểm như trên thì trình báo Công an quận Hoàng Mai theo sđt 02436332440 để được giải quyết.

MỚI - NÓNG