Bất động sản Quảng Ninh thay đổi mạnh mẽ cùng nhân tố mới Crownland

Lễ khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Crownland
Lễ khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Crownland
Ngày 20/06, tại thành phố Hạ Long đã diễn ra lễ khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Crownland. Sự kiện được giới bất động sản Hạ Long, Quảng Ninh và giới bất động sản toàn quốc chờ đợi bởi có liên quan đến các dự án lớn sắp được tung ra thị trường

Lễ khai trương được Công ty CP Đầu Tư và Phát triển Bất Động Sản Mai Việt đứng ra tổ chức, có sự hiện diện của lãnh đạo địa phương, các đối tác, khách hàng cũng như các ngôi sao như: ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, Hồng Duyên – Sao Mai 2017, và MC Thanh Tùng… cùng hàng trăm khách mời. Với sự ra đời của sàn giao dịch bất động sản Crownland trực thuộc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Mai Việt hy vọng sẽ mang tới sự chuyển mình mạnh mẽ cho mảng bất động sản tại Hạ Long nói riêng và bất động sản toàn quốc nói chung giữa tình thế đóng băng của toàn ngành sau dịch Covid.

Bất động sản Quảng Ninh thay đổi mạnh mẽ cùng nhân tố mới Crownland ảnh 1

Đại diện công ty kiêm CEO sàn giao dịch Crownland ông Phạm Quốc Việt có phát biểu tại buổi khai trương “ Sinh ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới, Việt Nam lúc đó cũng không ngoại lệ, đang phải oằn mình gánh chịu những tác động vô cùng lớn đến nền kinh tế. Ngành bất động sản cũng nằm trong danh mục các ngành nghề kinh doanh chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh. Tính đến tháng 4 năm 2020 trong số 1000 sàn giao dịch, có tới 300 sàn giao dịch đóng cửa, ngoài ra khoảng 500 sàn giao dịch phải tạm dừng hoạt động, nhưng với ý chí “lửa thử vàng, gian nan thử sức” ban lãnh đạo Crownland đã họp bàn và thống nhất khai sinh thương hiệu mới “Crownland”  với ý nghĩa crown - trong vương miện, giống với ý nghĩa của từ “Corona” - tên của đại dịch hoành hành năm 2020 để nhắc đến thời điểm vô cùng khó khăn của thị trường bất động sản cũng như nền kinh tế của Việt Nam và toàn thế giới nói chung và cũng để nhắc nhở toàn bộ thành viên và ban lãnh đạo công ty, mọi con đường đi đến thành công - tức biểu tượng bằng chiếc vương miện đều phải trả giá bằng mồ hôi, nước mắt và cả máu.

Với đội ngũ ban lãnh đạo và các chuyên viên giàu kinh nghiệm trên thị trường bất đông sản nói chung và Quảng Ninh nói riêng, Crownland mang trong mình sứ mệnh mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất, phù hợp nhất đến với từng nhu cầu của mỗi nhà đầu tư khác nhau bởi vì “không có sản phẩm bất động sản tốt nhất” mà chỉ có “sản phẩm bất động sản phù hợp nhất” mà thôi.

Bất động sản Quảng Ninh thay đổi mạnh mẽ cùng nhân tố mới Crownland ảnh 2 CEO sàn giao dịch Crownland ông Phạm Quốc Việt

Tỉnh Quảng Ninh trong những năm vừa qua đã có sự phát triển vượt bậc tât cả mọi mặt về kinh tế, xã hội, du lịch, văn hoá, và trên hết là yếu tố con người... Từ một tỉnh có xuất phát điểm thấp, bằng những bước phi chiến mã trong phát triển kinh tế, du lịch, Quảng Ninh đã  lột xác từ nâu sang xanh, vươn lên top các tỉnh phát triển năng động nhất cả nước, thành nơi đang sống nhất Việt Nam

Sự tham gia của các nhà đầu tư lớn trong cả nước đã góp phần thay đổi bộ mặt của tỉnh với hàng loạt các công trình ở nhiều lĩnh vực.

Bất động sản Quảng Ninh thay đổi mạnh mẽ cùng nhân tố mới Crownland ảnh 3  

Với việc mở rộng diện tích thành phố Hạ Long bằng việc sát nhập huyện Hoành Bồ vào TP Hạ Long, phê duyệt của TTCP về việc công nhận Vân Đôn là khu kinh tế đặc biệt, và phê duyệt Quảng Yên trở thành một trong các khu kinh tế ven biển Việt Nam, bất động sản Quảng Ninh trong những năm tới sẽ sôi động hơn bao giờ hết, thị trường Quảng Ninh vẫn sẽ là một thị trường đầu tư hấp dẫn, an toàn. Việc gia nhập thị trường của Crownland chắc chắn sẽ làm thay đổi thị trường bất động sản Quảng Ninh, hướng đến một môi trường kinh doanh bất động sản năng động, chuyên nghiệp và lành mạnh”

Bất động sản Quảng Ninh thay đổi mạnh mẽ cùng nhân tố mới Crownland ảnh 4 Đội ngũ Sàn giao dịch Bất động sản Crownland

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên môi giới bất động sản có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản luôn cam kết giữ vững đạo đức nghề nghiệp trong khi giao dịch với khách hàng.

Có thể nói, lễ khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Crownland là sự kiện nổi bật thu hút các nhà đầu tư và môi giới nhất tại Hạ Long và trên toàn quốc trong thời điểm hiện nay. Sự kiện này dự báo sẽ hâm nóng những chuỗi ngày “đóng băng” của thị trường bất động sản tại phố biển xinh đẹp. Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá, trong thời gian tới, bất động sản tại Hạ Long sẽ sôi động trở lại.

MỚI - NÓNG