Có 33 kết quả :

TPHCM hạn chế cho vay BĐS nghỉ dưỡng, cao cấp

TPHCM hạn chế cho vay BĐS nghỉ dưỡng, cao cấp

TPO - Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM thực hiện chính sách tín dụng linh hoạt đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở của người dân. Đồng thời, hạn chế tín dụng cho đầu tư bất động sản cao cấp, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và đầu cơ bất động sản.
Dịch COVID-19 quay trở lại, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ ra sao?

Dịch COVID-19 quay trở lại, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ ra sao?

TPO - Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương cho rằng, sự bùng phát của dịch COVID-19 tại Đà Nẵng và một số địa phương sẽ gây hưởng đến các địa điểm du lịch khác của Việt Nam, bởi phân khúc khách nghỉ dưỡng vì yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu đối với các du khách. Do đó, bất động sản nghỉ dưỡng vừa mới khởi sắc sẽ đứng trước nhiều khó khăn.
Sunshine Group sắp chính thức ra mắt bộ đôi BĐS nghỉ dưỡng siêu sang

Sunshine Group sắp chính thức ra mắt bộ đôi BĐS nghỉ dưỡng siêu sang

Với phương châm “kiến tạo phong cách sống thời thượng”, chinh phục giới thượng tầng của Việt Nam, sắp tới đây, tại Hà Nội và Tp. HCM, Sunshine Homes sẽ chính thức ra mắt khách hàng bộ đôi dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng công nghệ siêu sang: Sunshine Marina – Nghỉ dưỡng phức hợp đa trải nghiệm và Sunshine Premier – Nghỉ dưỡng lưu trú nội đô.
Thị trường BĐS nghỉ dưỡng có xu hướng dịch chuyển từ Đà Nẵng trở vào

Bất động sản nghỉ dưỡng: Thoái trào cơn lốc đầu tư?

TP - Sau thời gian phát triển nóng, bất động sản nghỉ dưỡng đang đối mặt với thách thức khi “bội thực” nguồn cung biệt thự, villa, căn hộ khách sạn (condotel)… Nhiều chuyên gia cho rằng, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng không còn là “bánh ngọt” cho cả chủ đầu tư và nhà đầu tư.
'Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là phân khúc đầu tư hấp dẫn'

'Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là phân khúc đầu tư hấp dẫn'

Phát biểu tại “Diễn đàn Đầu tư bất động sản 2019: Rủi ro và cơ hội” diễn ra mới đây, ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho rằng dù chính sách siết tín dụng cho vay khiến các giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng có phần chậm lại nhưng đây vẫn là phân khúc đầu tư hấp dẫn.
Hội thảo “CEO Day – Triển vọng sau Tái cấu trúc” nhân được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư.

Tập đoàn CEO sẽ bứt tốc mạnh mẽ sau tái cấu trúc

Ngày 18/6/2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (CEO Group, mã: CEO) đã tổ chức hội thảo với chủ đề “CEO Day – Triển vọng sau Tái cấu trúc” tại Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh. Với chiến lược phát triển bền vững và đổi mới trong hoạt động quản trị điều hành, Tập đoàn CEO đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫncho nhà đầu tư.
Nhìn nhận lại xu hướng đầu tư vào Bất động sản nghỉ dưỡng

Nhìn nhận lại xu hướng đầu tư vào Bất động sản nghỉ dưỡng

Từ năm 2015 đến nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ghi nhận sự chuyển biến rõ rệt về xu hướng đầu tư. Thay vì đầu tư vào các dự án nhỏ lẻ, nhà đầu tư hiện nay đã hướng đến dự án với quy mô đại đô thị, đa phức hợp với diện tích hàng trăm hec ta. Tại những khu này được quy hoạch rõ ràng, có hệ sinh thái khép kính, đồng bộ và tính thanh khoản cao.
Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có bước phát triển mới

Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có bước phát triển mới

“Thời gian qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có dấu hiệu chững lại do nhà đầu tư băn khoăn về tính pháp lý của loại hình sản phẩm này. Tuy nhiên, đây là lĩnh vực tiềm năng và đáng để đầu tư. Thị trường chắc chắn sẽ sôi động trở lại khi vấn đề về thời hạn sở hữu và các quy định liên quan được rõ ràng”.
Bất động sản nghỉ dưỡng - Lựa chọn nào cho nhà đầu tư ?

Bất động sản nghỉ dưỡng - Lựa chọn nào cho nhà đầu tư ?

Một trong những hình thức phát triển sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư trên thế giới là bất động sản nghỉ dưỡng. Trong những năm gần đây, sự bùng nổ khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và nhu cầu nghỉ dưỡng của khách nội địa tăng trưởng rất mạnh mẽ đã khiến cho sức hấp thụ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là rất lớn.
BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc vẫn sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc bao giờ khởi sắc?

Từ tháng 05/2018 bất động sản Phú Quốc đối mặt với thời kỳ đóng băng nghiêm trọng khiến nhiều nhà đầu tư e ngại và rút khỏi thị trường. Tuy nhiên, những tháng cuối năm, giao dịch BĐS nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc bất ngờ “hửng sáng” nhờ các tín hiệu khởi sắc rõ nét.
Thiết lập định danh mới bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Thiết lập định danh mới bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Trong muôn vàn các mô hình mới mẻ và đa dạng sự lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay thì đâu mới điểm cốt lõi thực sự hấp dẫn giới đầu tư sành sỏi? Không chỉ là chất lượng mà dự án đó phải thực sự đem lại trải nghiệm khác biệt, phá bỏ quy tắc thông thường để thiết lập nên những chuẩn mực mới, ví như xoá nhoà ranh giới giữa kiến trúc với thiên nhiên. Một điểm nhấn rõ nét mà dễ dàng có thể cảm nhận ngay tại Sailing Club Villas Phu Quoc.
Bộ Xây dựng kiến nghị, trong thời gian tới, sẽ "siết" cho phép đầu tư mới condotel. Ảnh minh họa.

Bộ Xây dựng cảnh báo rủi ro, kiểm soát đầu tư mới condotel

TPO - Bộ Xây dựng kiến nghị, trong thời gian tới, sẽ kiểm soát chặt chẽ việc cho phép đầu tư mới các dự án bất động sản, đặc biệt là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng do các điều kiện của hợp đồng loại hình này không chặt chẽ, rõ ràng, minh bạch dẫn đến tiềm ẩn rủi ro cho cả nhà đầu tư và người mua.
Một dự án Condotel ở Đà Nẵng. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Khách hàng đua nhau bán tháo căn hộ condotel

Từng là kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn nhưng hiện nay thị trường căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) đang lâm cảnh “chợ chiều”, đứng trước nguy cơ ế ẩm, bội thực nguồn cung khi những cam kết lợi nhuận khủng của chủ đầu tư chỉ là lời hứa.
Regent Residences Phu Quoc – Viên Opal quý hiếm dưới thời đại IHG

Regent Residences Phu Quoc – Viên Opal quý hiếm dưới thời đại IHG

Mới đây, InterContinental Hotels Group (IHG) chính thức công bố hoàn tất thương vụ mua 51% cổ phần của Regent Hotels & Resort, theo đó Regent sẽ là thương hiệu cao cấp nhất trong hệ thống của IHG. Thương vụ đình đám giới nghỉ dưỡng này là bệ phóng khiến Regent Residences Phu Quoc do BIM Group làm chủ đầu tư nhanh chóng trở nên ‘quý hiếm’ hơn bao giờ hết.
Hạ Long: 'Mỏ vàng' được khai phá

Hạ Long: 'Mỏ vàng' được khai phá

Về miền di sản Hạ Long những ngày này, thấy sự rộn ràng trước không khí lễ hội “Kỳ quan muôn sắc hoa” lớn nhất miền Bắc. Dãy phố phía đường Hạ Long, trước tổ hợp giải trí Sun World Halong Complex đêm đến tấp nập người qua lại, sáng trưng ánh đèn. Hạ Long thực sự đang tỉnh giấc, không còn lặng lẽ giấc ngủ trong ánh hào quang di sản như bao năm trước.