Bắt 3 nghi can sát hại chủ cầm đồ ngay tại quán game

Cơ quan công an đã nhanh chóng khoanh vùng và có kế hoạch bắt gọn các nghi can gây ra án mạng
Cơ quan công an đã nhanh chóng khoanh vùng và có kế hoạch bắt gọn các nghi can gây ra án mạng
Sau khi giết hại chủ cầm đồ, 3 đối tượng đã vượt tường sau nhà bỏ trốn. Hành trình này đã lọt vào camera an ninh của nhà hàng xóm nạn nhân. Rời khỏi căn nhà, các nghi can vào tiệm internet chơi game say sưa.

Theo nguồn tin từ cơ quan công an quận Hải An, sáng nay, ngày 29/9, các trinh sát đã bắt được hung thủ gây án, giết chủ tiệm cầm đồ bị sát hại vào sáng 28/9, gây kinh hoàng dư luận địa phương.

Như tin đã đưa, tại cửa hàng cầm đồ ở 341 đường Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng, ông Đỗ Đông Anh (thường gọi là Tuấn Anh) chủ cơ sở này đã bị giết hại ngay trong nhà mình rồi được hung thủ đắp chiếu để nằm yên trên vũng máu.

Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra cho biết: nghi can sát hại chủ tiệm cầm là Nguyễn Văn Chiến (SN 1988, HKTT tại tỉnh Phú Thọ) và Nguyễn Văn Vinh (SN 1985, HKTT tại tỉnh Yên Bái) , Phạm Văn Thương ((SN 1987, HKTT tại quận Hải An, Hải Phòng). Ba đối tượng này vừa bị bắt giữ để phục vụ điều tra.

Điều đặc biệt là cả 3 đối tượng vốn là trẻ được nuôi dạy trong Làng mồ côi Hoa Phượng . Mới đây hết tuổi bảo trợ, 3 đối tượng đã ra ngoài sinh sống và lao động. Sau khi đi làm một số nơi, 3 đối tượng về Hải Phòng chơi và qua ở nhờ nhà ông Đông Anh để nhờ xin việc.

Được biết, 3 đối tượng này sau khi sát hại ông Đông Anh đã trèo tường phía sau nhà để bỏ trốn. Tuy nhiên hành vi này đã bị camera nhà hàng xóm ghi lại.

Từ những căn cứ này cộng với những thông tin người dân cung cấp, lực lượng công an đã tiến hành truy bắt. Chỉ sau 2 giờ nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT CA quận Hải An đã xác định được nghi phạm vụ án, thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 3 hung thủ.

Khi bị bắt, 2 trong 3 đối tượng đang ung dung chơi game trong một quán net ở khu vực phường Đằng Giang (quận Ngô Quyền, Hải Phòng). Đối tượng Phạm Văn Thương cũng bị bắt giữ khi đang di chuyển tại khu vực gầm cầu Vượt, đường Lạch Tray. Cả ba đối tượng đều được nạn nhân cưu mang, giúp đỡ trong cuộc sống kể từ khi thoát ly khỏi Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng.

Sau khi biết chủ tiệm đã chết, chúng lấy chiếu phủ người nạn nhân. Sau đó chúng tháo nhẫn, điện thoại của nạn nhân mang đi bán. Tuy nhiên, gây án xong, chúng không trốn đi khỏi Hải Phòng mà nán lại nghe ngóng tình hình. Đến cuối chiều, thấy mọi việc vẫn chưa bị phát hiện, các đối tượng ung dung vào quán net chơi và bị bắt giữ.

Hiện, cơ quan công an đang lấy lời khai của các đối tượng tiếp tục điều tra vụ án.

Theo Thu Hằng

Theo Báo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm