Hận vợ cũ, giết con ruột rồi dùng dao tự sát

Bị cáo Khanh tại tòa.
Bị cáo Khanh tại tòa.
TPO - Để khiến vợ cũ ân hận, Khanh nảy sinh ý đồ giết con rồi tự sát. Đối tượng này dùng gối đè lên mặt con cho đến chết. Sau đó, Khanh viết thư “tuyệt mệnh” rồi dùng dao nhọn tự đâm mình 5 nhát.

Sáng 29/9, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Ái Khanh về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Nguyễn Ái Khanh (55 tuổi, quê Hải Phòng) và chị Trương Thị Thu Xuân sống với nhau như vợ chồng nhưng không đăng kí kết hôn. Họ có hai con chung là Trương Nguyễn Khoa (9 tuổi), Nguyễn Hữu Phong (5 tuổi). Đến năm 2011, Khanh và chị Xuân xảy ra mâu thuẫn nên không sống chung với nhau. Chị Xuân nuôi Khoa và Phong.

Đến 19h ngày 4/1/2014, Khanh tới nhà chị Xuân ở quận Phú Nhuận, TP.HCM xin phép chở cháu Nguyễn Hữu Phong đi chơi.

Đến 21h45 cùng ngày, Khanh đưa cháu Phong vào phòng 306, khách sạn Hồng Luân, số 212, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, để ngủ qua đêm.

Đến 5h ngày 5/1/2014, Khanh nảy sinh ý đồ giết cháu Phong rồi tự sát để làm cho chị Xuân ân hận. Khanh dùng gối đè lên mặt Phong cho đến khi con bất động. Khi thấy Phong đã chết, Khanh viết thư “tuyệt mệnh” rồi dùng dao nhọn tự đâm mình 5 nhát.

Đến 8h cùng ngày, chị Xuân cùng nhân viên khách sạn phát hiện sự việc, đã đưa Khanh đi cấp cứu, đồng thời báo cơ quan công an.

Tại phiên tòa hôm nay, HĐXX đã tuyên án chung thân đối với Nguyễn Ái Khanh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm