Có 34 kết quả :

Ông Nguyễn Hùng (phải) và cán bộ tư pháp xã Võ Dũng - những người xác nhận sai tình trạng độc thân cho chị T

Chủ tịch xã biến gái có chồng thành đơn thân

TP - Chưa tròn một năm, lãnh đạo UBND xã Quảng Vinh (huyện Quảng Điền, tỉnh TT-Huế) hai lần ký xác nhận tình trạng độc thân cho một cô gái trẻ đã kết hôn có hộ khẩu thường trú trên địa bàn, khiến người này đường đường một lúc có đến hai chồng.
Vị trí phát hiện ông Công chết trong tư thế treo cổ. Ảnh: Chế Bắc

Chồng quay lén con gái riêng của vợ tắm

Trước khi về sống với ông Công, bà Liên có 5 người con riêng. Thời gian gần đây, bà Liên phát hiện trong chiếc thẻ nhớ của chồng giấu dưới bàn thờ có lưu 2 đoạn video quay lén cảnh con gái riêng của bà đang tắm.
Bị cáo Một được giải đi thi hành án - ảnh Hoàng Quỳnh.

Giảm án cho người câm điếc gây trọng tội

Ngày 21/4, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã tuyên giảm án cho ông Đoàn Văn Một (SN 1968, quê Long An), từ 14 năm xuống còn 12 năm tù vì tội “giết người”. Theo cáo trạng, ông Một vốn bị bệnh động kinh, câm điếc từ nhỏ.
Khi 'liệt sĩ trở về' muốn tự tử

Khi 'liệt sĩ trở về' muốn tự tử

"Em tự tử vì không được đăng ký kết hôn anh ạ. Bố em định tự tử vì… cái hôm lên huyện xin thủ tục cho em cưới chồng mà không được ấy. Có người bảo bố em là phải… phải… thì người ta mới cho!".
Tơ lòng

Tơ lòng

TP - Con gái tôi mới học lớp 10, yêu văn thơ, hôm rồi nó hỏi: “Lớn lên con lấy chú V được không mẹ?”. Tôi choáng quá. V là một cậu bạn kém tôi vài tuổi, có làm thơ, được đăng ở tờ tạp chí địa phương. Khi đến nhà, V hay đọc thơ cho con tôi nghe. Tôi phải làm sao bây giờ? chimknon…@