Bắt 3 đối tượng buôn thuốc lá lậu trên xe khách

Tang vật thuốc lá lậu bị thu giữ
Tang vật thuốc lá lậu bị thu giữ
TPO - Sau một ngày quanh co chối tội, đến cuối ngày 29/6, ba người đàn ông thú nhận buôn lậu hàng trăm bao thuốc lá ngoại nhập.

Sáng cùng ngày, Đội chống buôn lậu (thuộc Chi cục QLTT TP. Cần Thơ) phối hợp cùng lực lượng CSGT Công an quận Ninh Kiều bắt giữ một vụ vận chuyển trái phép thuốc lá lậu trên xe khách Trần Tính (BKS 94B-001.44) đang đi chuyển từ Tịnh Biên (An Giang) đi Cà Mau. Số thuốc lá không có chứng từ gồm trên 830 bao thuốc lá hiệu HERO và JET được ngụy trang trong các bao bì bánh kẹo.

Lợi dụng sơ hở trong lúc tổ công tác tiến hành đưa phương tiện về trụ sở để làm việc, một người đàn ông được tình nghi buôn thuốc lậu đã bỏ trốn. Một người đàn ông khác cũng bỏ trốn nhưng đã bị lực lượng CSGT truy đuổi bắt giữ, đó là Lê Văn Út (SN 1964, ngụ xã Tân Phong, Bạc Liêu). Trong lúc làm việc với cơ quan chức năng, Út đã bỏ chạy thêm một lần nữa nhưng bị bắt giữ.

Sau gần một ngày quanh co chối tội, đến 16 giờ cùng ngày, Út khai nhận vận chuyển 440 bao thuốc lá lậu từ An Giang về Bạc Liêu để tiêu thụ. Số thuốc lá còn lại của ông Phan Văn Chiến (SN 1989, ngụ phường 2, TP Bạc Liêu) quản lí xe, ông Võ Văn Mì (SN 1975, ngụ Sóc Trăng) là phụ xe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm