Barca treo thưởng 22 triệu đôla để Isco không gia hạn với Real

Isco (áo trắng) đi bóng trước Iniesta trong một trận El Clasico. Ảnh: Reuters
Isco (áo trắng) đi bóng trước Iniesta trong một trận El Clasico. Ảnh: Reuters
Real Madrid có thể sẽ mất không Isco về tay Barca vào năm 2018 nếu không ký được gia hạn hợp đồng.

Hợp đồng giữa Isco và Real sẽ hết hạn vào tháng 6/2018. Do không có được vị trí đá chính, tiền vệ này hiện chưa chịu gia hạn.

Trong khi đó, Barca đang tìm cách để có được Isco theo dạng chuyển nhượng tự do. Đội chủ sân Nou Camp thậm chí sẵn sàng thưởng riêng 22 triệu đôla để "số 22" từ chối gia hạn với Real.

Theo người đại diện Jota Jordi, một thành viên trong ban giám đốc Barca đã liên hệ với Isco. Bản thân Isco cũng muốn tới sân Nou Camp với kỳ vọng giành một suất đá chính.

Nếu không thể gia hạn, Real có thể sẽ tìm cách bán ngay trong kỳ chuyển nhượng hè 2017. Juventus hiện cũng muốn có sự phục vụ của Isco, còn Tottenham từng bỏ lỡ cơ hội ký hợp đồng mượn hè năm ngoái.

Lịch sử từng chứng kiến không ít vụ chuyển nhượng cầu thủ giữa Real và Barca. Nổi bật nhất trong số đó là vụ Luis Figo bất ngờ bỏ Barca để tới Real theo dạng mua đứt với giá kỷ lục thế giới vào năm 2000. Trước đó bốn năm, Luis Enrique rời Real để tới sân Nou Camp theo dạng tự do.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.