Bảo Việt Nhân thọ đứng đầu top 10 DN bảo hiểm nhân thọ uy tín 2018

Ðại diện Lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận danh hiệu.
Ðại diện Lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận danh hiệu.
TP - Mới đây, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố top 10 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2018, theo đó Bảo Việt Nhân thọ đã vượt qua các doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài, trở thành doanh nghiệp uy tín số 1 qua các tiêu chí (1) năng lực tài chính vững mạnh, (2) sự tin tưởng của khách hàng và (3) ưu thế truyền thông.

Nỗ lực không ngừng vì quyền lợi của khách hàng

Là công ty hàng đầu tại Việt Nam về đánh giá xếp loại doanh nghiệp, các chuyên gia phân tích của Vietnam Report đã chỉ ra có 3 yếu tố cân nhắc về mức độ uy tín của các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, bao gồm: (1) Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông trên các phương tiện có ảnh hưởng; (3) Mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng và nhận định chuyên sâu của chuyên gia tài chính về vị thế và uy tín của các công ty.

Theo thông tin mới nhất từ Hiệp hội Bảo Hiểm Việt Nam, Quý 2/2018, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã tiếp tục dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam về doanh thu khai thác mới. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Bảo Việt Nhân thọ giữ vị trí số 1 của thị trường.

Với hơn 22 năm tiên phong khai mở và hoạt động tại thị trường Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang phục vụ 14,2 triệu lượt khách hàng với tổng số tiền chi trả quyền lợi và đáo hạn gần 35.000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, trong dòng chảy công nghệ 4.0, Bảo Việt Nhân Thọ đã nhanh nhạy nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới, đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn, đa dạng hình thức thanh toán, phần mềm quản lý quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm, tiếp tục ứng dụng công nghệ thông minh tự động và đầu tư xây dựng các kênhphục vụ khách hàng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, những giải pháp quản trị và thông tin nội bộ tiên tiến cũng được Bảo Việt Nhân Thọ triển khai tạo ra kênh kết nối thông suốt của mạng lưới nhân viên toàn hệ thống, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động.

Kiên tâm thực hiện sứ mệnh “Bảo Vệ Lợi Ích Việt - Bảo vệ Giá trị Việt”

Không chỉ chú trọng vào hoạt động kinh doanh, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã có những đóng góp tích cực và không ngừng nghỉ đến cộng đồng. Năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận danh hiệu “Công ty bảo hiểm Nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2017” do Tạp chí Global Banking & Finance Review và World Finance  của Anh Quốc bình chọn.

Trong năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ hiện đang tiếp tục tổ chức các hoạt động cộng đồng ý nghĩa bao gồm chuỗi Sự kiện đồng diễn Yoga lớn nhất Việt Nam, giúp truyền cảm hứng về bảo vệ sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân; chuỗi chương trình “Chung tay vì cộng đồng” khám bệnh và tặng quà miễn phí cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên cả nước;hàng trăm các chương trình hội thảo nâng cao nhận thức, kiến thức về sức khỏe và phòng chống các bệnh lý nghiêm trọng như ung thư, tim mạch cho người dân...trên khắp các tỉnh thành.

Với việc liên tiếp dẫn đầu thị trường trong kinh doanh, vị trí số 1 trong Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam, và sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế thông qua các giải thưởng danh giá là minh chứng khẳng định cho những nỗ lực phát triển không ngừng của Bảo Việt Nhân thọ - Công ty bảo hiểm nhân thọ số 1 Việt Nam.

World Finance là tạp chí tài chính uy tín toàn cầu, được tin tưởng lựa chọn là đơn vị truyền thông của Diễn Ðàn Kinh Tế Thế Giới với sự quan tâm đón đọc của những chính khách, nhà đầu tư, doanh nhân hàng đầu trên thế giới. 

MỚI - NÓNG
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
TPO - Hiện đảo Cát Bà gió yên, biển lặng, nhưng cơ quan chức năng cảnh báo khách du lịch căn cứ vào tình hình không được ra thăm quan vịnh. Dự kiến chiều nay (2/7), thành phố Hải Phòng sẽ dừng toàn bộ hoạt động đưa đón khách của tàu thuyền.