Có 48 kết quả :

Bảo Việt Nhân thọ phối hợp cùng các bệnh viện trung ương khám tổ chức khám bệnh cho người dân nghèo

Khám bệnh miễn phí-tặng quà hơn 600 người nghèo, gia đình có công Cách mạng

Chương trình “Chung tay vì cộng đồng – Bảo vệ Sức khỏe Việt” của Bảo Việt Nhân thọ đã khám bệnh miễn phí, tặng quà cho 600 người dân trong diện nghèo, đồng thời trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại tại huyện Hoằng Hóa và Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, góp phần hỗ trợ người dân đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng và cải thiện cuộc sống.
Bảo Việt trở thành hội viên chính thức của Viện Thành viên hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD)

Bảo Việt trở thành hội viên chính thức của VIOD

Việc Bảo Việt trở thành hội viên chính thức của VIOD sẽ giúp Bảo Việt có thêm cơ hội hợp tác trong các hoạt động nâng cao nhận thức và thực hành về quản trị công ty tại Việt Nam, đồng thời tiếp cận với các thông lệ quản trị tiên tiến thông qua quá trình tương tác thường xuyên với các tổ chức hàng đầu trong nước và quốc tế về quản trị doanh nghiệp.
Bảo Việt Nhân thọ khám bệnh miễn phí và tặng quà cho hơn 600 hộ nghèo

Bảo Việt Nhân thọ khám bệnh miễn phí và tặng quà cho hơn 600 hộ nghèo

Ngày 08/12/2018, hơn 600 người trong diện nghèo tại xã An Vĩnh, An Hải, An Bình, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã được khám bệnh miễn phí và tặng quà, nâng tổng số 5.600 người nghèo và gia đình chính sách đã được khám bệnh và tặng quà trong chương trình “Chung tay vì cộng đồng – Bảo vệ Gia đình Việt” của Bảo Việt Nhân thọ tại 10 tỉnh/thành: Đồng Nai, Phú Yên, Trà Vinh, Bến Tre, Thanh Hóa, Nghệ An, Hòa Bình, Đắk Lắk, Hà Nội và Quảng Ngãi với tổng giá trị hỗ trợ là: 5 tỷ đồng.
Bảo Việt nhân thọ ra mắt ‘trọn đời yêu thương’ bảo vệ cả gia đình

Bảo Việt nhân thọ ra mắt ‘trọn đời yêu thương’ bảo vệ cả gia đình

Từ ngày 01/12/2018, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Trọn Đời Yêu Thương” – bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình trong cùng 1 hợp đồng. Với hai gói lựa chọn đặc biệt Vàng và Kim Cương, sản phẩm có phạm vi bảo hiểm toàn diện, quyền lợi bảo hiểm ưu việt, hình thức phí linh hoạt, giúp các gia đình Việt chuẩn bị cho cuộc sống chu toàn, vẹn tròn hạnh phúc. Nhân dịp này, Bảo Việt Nhân thọ dành tặng 9.000 quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.
Bảo hiểm Bảo Việt ưu đãi mua bảo hiểm trả góp 0%

Bảo Việt ưu đãi mua bảo hiểm trả góp lãi suất 0%

Từ ngày 1/11/2018, Bảo hiểm Bảo Việt chính thức triển khai chương trình ưu đãi mua bảo hiểm trả góp lãi suất 0% “Chi phí chia nhỏ, an toàn vẹn nguyên” áp dụng cho tất cả các chủ thẻ tín dụng HSBC, Techcombank, Vpbank, Standard Chartered khi mua các sản phẩm bảo hiểm và thanh toán trực tuyến tại baovietonline.com.vn.
Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm 8,4 tỷ cho khách hàng

Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm 8,4 tỷ cho khách hàng

Ngày 21/10/2018 vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho vợ chồng khách hàng thiệt mạng do hỏa hoạn tại TP. Hồ Chí Minh với số tiền chi trả 8,4 tỷ đồng. Đây là một trong những trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất trong lịch sử chi trả của Bảo Việt Nhân thọ, cũng như trên thị trường.
Ðại diện Lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận danh hiệu.

Bảo Việt Nhân thọ đứng đầu top 10 DN bảo hiểm nhân thọ uy tín 2018

TP - Mới đây, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố top 10 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2018, theo đó Bảo Việt Nhân thọ đã vượt qua các doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài, trở thành doanh nghiệp uy tín số 1 qua các tiêu chí (1) năng lực tài chính vững mạnh, (2) sự tin tưởng của khách hàng và (3) ưu thế truyền thông.
Những Khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ Giải quyết quyền lợi bảo hiểm 15 phút của Bảo Việt Nhân th

Bảo Việt nhân thọ giải quyết quyền lợi bảo hiểm rủi ro trong 15 phút

Từ ngày 20/08/2018, tiếp tục cuộc cách mạng rút ngắn thời gian giải quyết chi trả quyền lợi bảo hiểm, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và trải nghiệm dành cho khách hàng, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã chính thức triển khai Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm 15 phút trên toàn quốc. Đây là thời gian giải quyết ngắn nhất trên thị trường được công bố hiện nay.