Có 53 kết quả :

Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu thị trường

Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu thị trường

Ngày 3/8, tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố và trao giải Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2022”. Theo đó, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục được bình chọn ở vị trí dẫn đầu khối các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ. Trước đó, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã vinh dự đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng Nhì - danh hiệu cao quý do Chủ tịch nước ký quyết định trao tặng.
Đón sinh nhật vàng – rộn ràng tri ân” cùng Bảo Việt Nhân thọ

Đón sinh nhật vàng – rộn ràng tri ân” cùng Bảo Việt Nhân thọ

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ triển chương trình khuyến mại "Đón sinh nhật vàng – – rộn ràng tri ân" dành tặng nhiều giải thưởng ý nghĩa tới các khách hàng trên cả nước, đồng hành và gắn kết yêu thương trong các gia đình Việt.
“Hành trình xanh – Trái tim vàng” tận tâm chăm sóc các gia đình tại tỉnh Hà Tĩnh

“Hành trình xanh – Trái tim vàng” tận tâm chăm sóc các gia đình tại tỉnh Hà Tĩnh

Ngày 16 và 17/4/2022, chương trình thiện nguyện “Hành trình xanh – Trái tim vàng” của Bảo Việt Nhân thọ đã đến với bà con huyện Nghi Xuân và huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, khám bệnh miễn phí và tặng quà cho gần 800 người dân nghèo, tri ân các gia đình chính sách và có công với Cách mạng, đồng thời trao tặng học bổng “Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho các em học sinh giỏi vượt khó vươn lên - góp phần vun đắp tương lai Việt.
Bảo Việt Nhân thọ phối hợp cùng các bệnh viện trung ương khám tổ chức khám bệnh cho người dân nghèo

Khám bệnh miễn phí-tặng quà hơn 600 người nghèo, gia đình có công Cách mạng

Chương trình “Chung tay vì cộng đồng – Bảo vệ Sức khỏe Việt” của Bảo Việt Nhân thọ đã khám bệnh miễn phí, tặng quà cho 600 người dân trong diện nghèo, đồng thời trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại tại huyện Hoằng Hóa và Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, góp phần hỗ trợ người dân đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng và cải thiện cuộc sống.
Bảo Việt trở thành hội viên chính thức của Viện Thành viên hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD)

Bảo Việt trở thành hội viên chính thức của VIOD

Việc Bảo Việt trở thành hội viên chính thức của VIOD sẽ giúp Bảo Việt có thêm cơ hội hợp tác trong các hoạt động nâng cao nhận thức và thực hành về quản trị công ty tại Việt Nam, đồng thời tiếp cận với các thông lệ quản trị tiên tiến thông qua quá trình tương tác thường xuyên với các tổ chức hàng đầu trong nước và quốc tế về quản trị doanh nghiệp.
Bảo Việt Nhân thọ khám bệnh miễn phí và tặng quà cho hơn 600 hộ nghèo

Bảo Việt Nhân thọ khám bệnh miễn phí và tặng quà cho hơn 600 hộ nghèo

Ngày 08/12/2018, hơn 600 người trong diện nghèo tại xã An Vĩnh, An Hải, An Bình, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã được khám bệnh miễn phí và tặng quà, nâng tổng số 5.600 người nghèo và gia đình chính sách đã được khám bệnh và tặng quà trong chương trình “Chung tay vì cộng đồng – Bảo vệ Gia đình Việt” của Bảo Việt Nhân thọ tại 10 tỉnh/thành: Đồng Nai, Phú Yên, Trà Vinh, Bến Tre, Thanh Hóa, Nghệ An, Hòa Bình, Đắk Lắk, Hà Nội và Quảng Ngãi với tổng giá trị hỗ trợ là: 5 tỷ đồng.
Bảo Việt nhân thọ ra mắt ‘trọn đời yêu thương’ bảo vệ cả gia đình

Bảo Việt nhân thọ ra mắt ‘trọn đời yêu thương’ bảo vệ cả gia đình

Từ ngày 01/12/2018, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Trọn Đời Yêu Thương” – bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình trong cùng 1 hợp đồng. Với hai gói lựa chọn đặc biệt Vàng và Kim Cương, sản phẩm có phạm vi bảo hiểm toàn diện, quyền lợi bảo hiểm ưu việt, hình thức phí linh hoạt, giúp các gia đình Việt chuẩn bị cho cuộc sống chu toàn, vẹn tròn hạnh phúc. Nhân dịp này, Bảo Việt Nhân thọ dành tặng 9.000 quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.
Bảo hiểm Bảo Việt ưu đãi mua bảo hiểm trả góp 0%

Bảo Việt ưu đãi mua bảo hiểm trả góp lãi suất 0%

Từ ngày 1/11/2018, Bảo hiểm Bảo Việt chính thức triển khai chương trình ưu đãi mua bảo hiểm trả góp lãi suất 0% “Chi phí chia nhỏ, an toàn vẹn nguyên” áp dụng cho tất cả các chủ thẻ tín dụng HSBC, Techcombank, Vpbank, Standard Chartered khi mua các sản phẩm bảo hiểm và thanh toán trực tuyến tại baovietonline.com.vn.
Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm 8,4 tỷ cho khách hàng

Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm 8,4 tỷ cho khách hàng

Ngày 21/10/2018 vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho vợ chồng khách hàng thiệt mạng do hỏa hoạn tại TP. Hồ Chí Minh với số tiền chi trả 8,4 tỷ đồng. Đây là một trong những trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất trong lịch sử chi trả của Bảo Việt Nhân thọ, cũng như trên thị trường.