Có 14 kết quả :

Thương tổn trên da ở bệnh nhân vẩy nến

Tổn thương da do vẩy nến

Ở Việt Nam, tỉ lệ mắc vẩy nến chiếm khoảng 5-7% tổng số bệnh nhân đến khám tại các phòng khám da liễu. Bệnh có thể gặp ở nhiều lứa tuổi. Điều phiền phức là vẩy nến rất dễ tái phát, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, khiến làn da trở nên sần sùi, mất thẩm mỹ.
10 loại kem chống nắng tốt nhất cho làn da

10 loại kem chống nắng tốt nhất cho làn da

TPO - Trong những ngày hè nắng gắt, việc chống nắng cho làn da của mình được các chị em đặc biệt quan tâm. Nhưng chỉ che chắn thôi vẫn là chưa đủ, kem chống nắng giúp bảo vệ da một cách tối ưu khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.
Bí quyết bảo vệ làn da ngày nắng nóng

Bí quyết bảo vệ làn da ngày nắng nóng

TPO - Mùa hè là lúc chị em tự tin mặc quần sóc, váy ngắn và bikini mát mẻ khi ra biển. Nắng đầu mùa có thể làm da bạn đen sạm, thậm chí cháy nắng, chính vì vậy đã đến lúc cần có một chế độ chăm sóc đặc biệt bảo vệ da khỏi tia cực tím từ ánh mặt trời.
Vẩy nến da đầu

Vẩy nến da đầu: Cần kiên trì điều trị!

Theo một điều tra của Viện Da liễu TƯ, bệnh vẩy nến da đầu chiếm tới 60% số bệnh nhân vẩy nến điều trị nội trú và thường phát triển mạnh khi trời lạnh. Đáng lưu ý là việc điều trị vẩy nến da đầu thường kéo dài nên người bệnh cần kiên trì thì mới đạt được hiệu quả tốt.
Da đẹp đón nắng hè

Da đẹp đón nắng hè

TPO - Ai cũng mong muốn sở hữu làn da sáng mịn, không tỳ vết, khỏe mạnh suốt những ngày hè. Vậy bạn phải chuẩn bị cho làn da của mình những gì trước khi hè tới.