Có 7 kết quả :

Chính sách xử lý nợ xấu cần được hoàn thiện thế nào?

Chính sách xử lý nợ xấu cần được hoàn thiện thế nào?

TPO - Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn tiếp diễn trong năm 2022, hoạt động kinh tế tiếp tục phục hồi song doanh nghiệp vẫn gặp nhiều khó khăn khiến nợ xấu có xu hướng gia tang , nhiều chuyên gia cho rằng, rất cần thiết phải luật hóa Nghị quyết 42 về việc bảo đảm quyền của chủ sở hữu tài sản và về các điều kiện thu giữ tài sản thế chấp, để ban hành Luật Xử lý nợ xấu trong giai đoạn hiện nay .
Xử lý nợ xấu trong đại dịch COVID-19 thế nào?

Xử lý nợ xấu trong đại dịch COVID-19 thế nào?

TPO - Nghị quyết số 42 đã sắp hết hiệu lực, thời hạn thực hiện chỉ còn 6 tháng (đến 15/8/2022). theo các chuyên gia, nếu không được tiếp tục xử lý nợ xấu theo Nghị quyết này thì sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho ngành Ngân hàng, nhất là trong bối cảnh nợ xấu bùng phát sau hậu quả của đại dịch COVID-19 .
Ấn phẩm Vì trẻ em của Báo Lao động và Xã hội

Báo Lao động và Xã hội ra mắt ấn phẩm ‘Vì trẻ em’

Sau khi sáp nhập Tạp chí Gia đình và Trẻ em vào Báo Lao động và Xã hội (Cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội), Báo Lao động và Xã hội đã chính thức cho ra mắt ấn phẩm báo chí: “Vì trẻ em”. Đồng thời Chuyên trang Vì trẻ em của báo điện tử Dân Sinh cũng sẽ ra mắt tại địa chỉ: vitreem.baodansinh.vn nhân kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Báo (25/8/2021) .