Có 16 kết quả :

Thực phẩm chay đủ loại, màu sắc bắt mắt bán tại nhiều chợ truyền thống tại TPHCM.Ảnh: UP

Ngộ độc thực phẩm chay làm sẵn: Báo động đỏ

TP - Thực phẩm chay rất đa dạng trên thị trường. Các món chay được làm sẵn, bán quanh năm từ đóng gói đến dùng trong ngày. Tuy nhiên, nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm chay không đảm bảo chất lượng luôn tiềm ẩn. Nhiều người đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Nước lũ dâng cao gần ngập cột đèn ở TP Trùng Khánh, Trung Quốc. (Ảnh: AP)

Việt Nam ủng hộ Trung Quốc 100.000 USD chống lũ lụt

TPO - Xuất phát từ tình hữu nghị truyền thống và tinh thần tương trợ lẫn nhau giữa hai nước, Chính phủ và nhân dân Việt Nam quyết định ủng hộ Chính phủ và nhân dân Trung Quốc 100.000 USD nhằm hỗ trợ khắc phục hậu quả lũ lụt, động đất, Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết.
Bệnh nhi ngưng tim ngoài bệnh viện hồi sinh kì diệu

Bệnh nhi ngưng tim ngoài bệnh viện hồi sinh kì diệu

TPO - Nhập viện trong tình trạng đột ngột ngưng tim, ngưng thở, hôn mê, dấu hiệu sinh tồn gần như bằng 0. Một bệnh nhi 15 tuổi được hồi sinh kì diệu nhờ thực hiện quy trình "báo động đỏ" giữa 2 bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.
Báo động đỏ thu nhập ngoài lương

Báo động đỏ thu nhập ngoài lương

TP - Trao đổi với Tiền Phong, ông Lê Như Tiến - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội cho rằng, 79% số cán bộ, công chức (CBCC) có thu nhập ngoài lương là đáng báo động. Nếu vấn đề này không được kiểm soát sẽ dẫn đến tha hóa đội ngũ cán bộ, bộ máy chỉ vận hành khi có “dầu mỡ” bôi trơn của cá nhân hoặc nhóm lợi ích.