Bánh bao hình ông già Noel độc lạ hấp dẫn bạn trẻ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chỉ với 13.000 đồng là đã có chiếc bánh bao hình ông già Noel ngộ nghĩnh, thơm ngon. Nhiều bạn trẻ Sài Gòn thích thú tìm đến mua.

Hàng bánh bao ngộ nghĩnh giữa Sài Gòn.

Bánh bao hình ông già Noel độc lạ hấp dẫn bạn trẻ ảnh 1

Bánh bao nặn hình ông già Noel đội nón đỏ ngộ nghĩnh, bên trong là nhân đậu xanh mềm, béo và vị ngọt vừa.

Bánh bao hình ông già Noel độc lạ hấp dẫn bạn trẻ ảnh 2

Mẫu bánh bao này ra mắt được hơn một tháng và được nhiều tiểu thương tại TPHCM nhập về bán, nhanh chóng gây ấn tượng với các bạn trẻ Sài Gòn.

Bánh bao hình ông già Noel độc lạ hấp dẫn bạn trẻ ảnh 3
Bánh bao hình ông già Noel độc lạ hấp dẫn bạn trẻ ảnh 4

"Tôi sống bằng nghề buôn bán cũng được 10 năm rồi, trước dịch tôi bán cũng lai rai. Trước kia tôi bán bánh Hoàng Kim nhưng sau khi chuyển qua bán bánh này thì hầu như ngày nào cũng đắt khách đến độ không kịp hấp bánh luôn", bà Lệ chia sẻ.

Bánh bao hình ông già Noel độc lạ hấp dẫn bạn trẻ ảnh 5

Bà Lệ bán bánh bao được một năm nay, xe bánh bao của bà có rất nhiều loại bánh như bánh bao nhân phô mai, trứng muối, trà xanh, đậu đen, bí đỏ.

Bánh bao hình ông già Noel độc lạ hấp dẫn bạn trẻ ảnh 6

Trong khi bánh bao hình con nhím và heo có nhân là trứng sữa, thì bánh bao trái đào và ông già Noel lại sử dụng nhân đậu xanh. Tất cả có giá từ 8.000-13.000 đồng. Ngoài các loại bánh chay, bà Lệ còn bán thêm bánh bao mặn.

Bánh bao hình ông già Noel độc lạ hấp dẫn bạn trẻ ảnh 7

Từ ngày nhập bánh bao ông già Noel về bán, hàng bánh bao của bà Lệ lúc nào cũng đông khách, đặc biệt là những người trẻ và phụ huynh chở con đến mua.

Bánh bao hình ông già Noel độc lạ hấp dẫn bạn trẻ ảnh 8

"Mình chạy xe ngang thấy hình thù của bánh bà bán ngộ nghĩnh quá nên tấp vào mua về cho người thân thưởng thức, bánh bao của bà bán cũng rẻ so với các nơi khác. Tuy nhiên hương vị như thế nào thì mua về ăn mới biết được do mình cũng mới mua lần đầu", anh Thanh Trọng (Quận Bình Thạnh) chia sẻ.

Bánh bao hình ông già Noel độc lạ hấp dẫn bạn trẻ ảnh 9

Mỗi ngày, bà Lệ bắt đầu bán từ 13 giờ đến khi hết bánh.

MỚI - NÓNG
Giá USD ‘lao dốc’ mạnh
Giá USD ‘lao dốc’ mạnh
TPO - Phiên giao dịch cuối tuần, ngày 10/12, giá USD tiếp tục lao dốc, xuống mức thấp nhất trong gần 3 tháng qua. Trong khi đó, giá vàng chững lại.