Giới trẻ TPHCM thích thú đến studio chụp ảnh Giáng sinh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều studio ở TP.HCM không chỉ trang trí chủ đề Giáng sinh mà đã dàn dựng thêm khung cảnh Tết từ rất sớm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhiều bạn trẻ ở TP.HCM rủ nhau đến các các studio để tận hưởng không khí Giáng sinh sớm, tránh cảnh chen chúc và tụ tập quá đông khi cận kề ngày lễ.

Chiều cuối tuần 11/12, nhóm bạn của Yến Ngọc đón Giáng sinh sớm tại một studio.

“Mình thích nhất là dịp lễ Giáng sinh nên rất hào hứng khi thấy cây thông Noel và các món đồ trang trí chủ đề này. Mặc dù đã có rất nhiều địa điểm trang trí Noel như quán cà phê, trung tâm thương mại,… nhưng khó chụp được ảnh đẹp vì dễ dính người lạ vào khung hình nên mình quyết định rủ bạn đến đây chụp cho thoải mái”.

Giới trẻ TPHCM thích thú đến studio chụp ảnh Giáng sinh ảnh 1
Giới trẻ TPHCM thích thú đến studio chụp ảnh Giáng sinh ảnh 2
Giới trẻ hào hứng đón Giáng sinh, Tết sớm.

Anh Vũ Đức Tiến, chủ sở hữu Maboo Studio (quận 3, TP.HCM), cho biết, đã hoàn thành tất cả các bối cảnh phục vụ cho việc chụp ảnh Giáng sinh, Tết ngay từ đầu tháng 11 để phục vụ khách hàng.

"Dịp cuối năm này, studio đón nhận lượng khách là giới trẻ đến chụp ảnh Giáng sinh, Tết có xu hướng tăng so với mọi năm. Nhiều bạn trẻ ở độ tuổi 13-14 mà những năm trước chưa từng chụp cũng đã tự chủ động liên hệ với studio để chụp hình. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19, khi khách đến studio đều được thực hiện quét mã QR để khai báo y tế, kiểm tra thẻ xanh COVID-19, thực hiện sát khuẩn sau mỗi lượt khách", anh Tiến nói.

Đại diện Kily Concept Studio (quận 3, TP.HCM) cũng nhận xét lượng khách trẻ tìm đến chụp ảnh không giảm mà còn tăng mạnh so với năm trước.

“Nắm bắt được tâm lý nhiều bạn trẻ có nhu cầu chụp ảnh đăng mạng xã hội ngày càng tăng, cửa hàng luôn thay đổi concept vào mỗi dịp lễ khác nhau, đưa ra những gói ưu đãi, giảm giá để thu hút khách”, đại diện cho biết thêm.

Giới trẻ TPHCM thích thú đến studio chụp ảnh Giáng sinh ảnh 3
Giới trẻ TPHCM thích thú đến studio chụp ảnh Giáng sinh ảnh 4
Giới trẻ TPHCM thích thú đến studio chụp ảnh Giáng sinh ảnh 5

Nhiều bạn trẻ thích thú diện đồ theo concept Giáng sinh trong những ngày thời tiết se lạnh ở TP.HCM.

Trong trang phục mang phong cách Giáng sinh, Kim Tuyến – ngụ quận Bình Thạnh cùng những người bạn của mình tới studio chụp hình.

"Mình lựa chọn studio để chụp vì ở đây không gian rất thoải mái, riêng tư và concept đa dạng, là lựa chọn hợp lý cho những người yêu thích chụp ảnh để lưu lại làm kỷ niệm", Kim Tuyến hào hứng chia sẻ.

MỚI - NÓNG