Bàng hoàng vụ ông lão 82 tuổi hiếp dâm bé gái 7 tuổi

Đối tượng Lê Khắc Mỹ tại cơ quan điều tra
Đối tượng Lê Khắc Mỹ tại cơ quan điều tra
Cả tuần nay, người dân phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh bàn tán xôn xao về vụ ông lão 82 tuổi phạm tội ác khó dung thứ khi hiếp dâm bé gái chỉ mới 7 tuổi. Bé gái này lại là con của gia đình đã cưu mang ông lão suốt 2 năm trời.

Ngày 12/4, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng Lê Khắc Mỹ (thường gọi là Hưng, 82 tuổi, tạm trú tại khu phố Ninh An, phường Ninh Sơn) về tội hiếp dâm trẻ em.

Điều đáng phẫn nộ hơn là nạn nhân của Mỹ chỉ mới 7 tuổi, là con gái của gia đình đã giang tay cưu mang Mỹ suốt mấy năm trời nay.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 5/5, Mỹ chạy xe đạp từ nơi ở đến nhà anh A. để cho gia đình anh 2 trái mít. Khi Mỹ đến nơi thì anh A. có việc phải đi gấp. Vì quá thân tình nên anh để Mỹ ở nhà chơi cùng con gái là cháu N. (sinh tháng 12/2006).

Ai ngờ, lợi dụng lúc nhà không có người lớn, Mỹ bế cháu N. nằm lên ván rồi giở trò đồi bại. Đến chiều cùng ngày, cháu N. kể lại sự việc trên cho anh A. biết thì anh mới bàng hoàng, vội vã trình báo đến cơ quan Công an.

Ngày 6/5, cơ quan công an đã tiến hành bắt khẩn cấp Lê Khắc Mỹ về tội hiếp dâm. Thời điểm bị hiếp dâm, bé N. chưa đầy 7 tuổi 5 tháng.

Tại cơ quan đều tra, Mỹ khai nhận mới ra tù vào năm 2012 sau khi chấp hành xong án phạt tù về tội cố ý gây thương tích. Lúc mới ra tù, Mỹ làm nghề bán vé số mưu sinh. Qua công việc này, Mỹ được người quen giới thiệu làm quen với vợ chồng anh A., cũng hành nghề bán vé số.

Cảm thông hoàn cảnh khó khăn, không có nhà ở của ông Mỹ, vợ chồng anh A. cho ông Mỹ tá túc tạm ở nhà má vợ của anh A. (đã mất) để dọn dẹp và lo hương khói hằng ngày thay vợ chồng anh.

Thời gian cứ trôi qua, ông Mỹ tá túc được 2 năm thì trở nên thân thuộc với gia đình anh A., tình nghĩa đong đầy như người trong gia đình. Do vậy, trong ngày 5/5 anh A. mới chủ quan để ông Mỹ ở nhà với con gái nhỏ của mình. Ngờ đâu, thay vì mang nặng ơn nghĩa của vợ chồng anh A. đã giúp đỡ mình trong lúc không nơi cư ngụ thì ông Mỹ lại lấy oán trả ơn cho ân nhân bằng tội ác không thể nào dung thứ.

Theo T.Trân-T.Nguyên

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
TP - Học sinh lớp 12 cùng lúc dự kỳ thi đánh giá năng lực, luyện IETLS, luyện thi tốt nghiệp THPT nên lắm lúc căng thẳng nhưng những ngày tháng 6 “đỏ lửa” vẫn miệt mài đèn sách chuẩn bị cho “trận chiến lớn” trong đời học trò.