Hỗn chiến đẫm máu tại quán Karaoke vì trêu gái

Các bị cáo tại phiên tòa.
Các bị cáo tại phiên tòa.
TPO - Bắt gặp Trung cùng đám bạn, Dũng lên tiếng: “Sao chúng mày trêu cháu tao?” rồi hai bên to tiếng và lao vào ẩu đả. Trong lúc hỗn chiến, Trung dùng dao nhọn đâm liên tiếp khắp người Tiến.

Ngày 12/5, TAND TP Hà Nội tuyên phạt 20 năm tù đối với Nguyễn Minh Trung (SN 1981, ở xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) về hành vi "Giết người". Các đồng phạm còn lại nhận mức án từ 18 tháng đến 13 năm tù.

Cáo buộc từ cơ quan công tố thể hiện, khoảng 20h ngày 21/6/2012, Trung cùng gia đình đi hát karaoke ở khu vực xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Đến 22h cùng ngày, nhóm thanh niên Hoàng Mạnh Tiến, Đinh Văn Dũng và chị Hồ Thị Ánh Nguyệt cũng đến quán này hát.

Khoảng 23h cùng ngày, chị Nguyệt ra ngoài hành lang phòng hát và bị một số thanh niên trêu đùa. Ngay sau đó, chị này về phòng mách: “Các chú ơi, cháu vừa bị mấy thằng ngoài kia trêu”.

Thấy vậy, Tiến, Dũng chạy ra ngoài và bắt gặp Trung cùng đám bạn. Dũng lên tiếng: “Sao chúng mày trêu cháu tao?” rồi hai bên to tiếng và sau đó lao vào nhau ẩu đả.

Trong lúc hỗn chiến, Trung dùng dao nhọn đâm liên tiếp vào khắp người Tiến. Chị Nguyệt cũng bị nhóm của Trung đánh "hội đồng”.

Mặc dù anh Tiến không tử vong, song, cơ quan pháp luật cho rằng, đó là nằm ngoài ý muốn của Nguyễn Minh Trung và đồng phạm, do đó, đủ căn cứ để xét xử những bị cáo này về tội "Giết người".

MỚI - NÓNG
Người Anh (đang gặp khó sau trận hòa Scotland) có thể chặn đứng bước tiến của CH Séc?
CH Séc-Anh: Cẩn trọng không thừa
TP - CH Séc và Anh đều nắm lợi thế ở bảng D EURO 2020 với tư cách hai đội đứng đầu. Tuy nhiên, cả hai đều phải cố gắng trong cuộc đối đầu vào 2h sáng 23/6 vì thất bại có thể khiến CH Séc hoặc Anh phải hồi hộp chờ đợi.
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.