Hỗn chiến đẫm máu tại quán Karaoke vì trêu gái

Các bị cáo tại phiên tòa.
Các bị cáo tại phiên tòa.
TPO - Bắt gặp Trung cùng đám bạn, Dũng lên tiếng: “Sao chúng mày trêu cháu tao?” rồi hai bên to tiếng và lao vào ẩu đả. Trong lúc hỗn chiến, Trung dùng dao nhọn đâm liên tiếp khắp người Tiến.

Ngày 12/5, TAND TP Hà Nội tuyên phạt 20 năm tù đối với Nguyễn Minh Trung (SN 1981, ở xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) về hành vi "Giết người". Các đồng phạm còn lại nhận mức án từ 18 tháng đến 13 năm tù.

Cáo buộc từ cơ quan công tố thể hiện, khoảng 20h ngày 21/6/2012, Trung cùng gia đình đi hát karaoke ở khu vực xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Đến 22h cùng ngày, nhóm thanh niên Hoàng Mạnh Tiến, Đinh Văn Dũng và chị Hồ Thị Ánh Nguyệt cũng đến quán này hát.

Khoảng 23h cùng ngày, chị Nguyệt ra ngoài hành lang phòng hát và bị một số thanh niên trêu đùa. Ngay sau đó, chị này về phòng mách: “Các chú ơi, cháu vừa bị mấy thằng ngoài kia trêu”.

Thấy vậy, Tiến, Dũng chạy ra ngoài và bắt gặp Trung cùng đám bạn. Dũng lên tiếng: “Sao chúng mày trêu cháu tao?” rồi hai bên to tiếng và sau đó lao vào nhau ẩu đả.

Trong lúc hỗn chiến, Trung dùng dao nhọn đâm liên tiếp vào khắp người Tiến. Chị Nguyệt cũng bị nhóm của Trung đánh "hội đồng”.

Mặc dù anh Tiến không tử vong, song, cơ quan pháp luật cho rằng, đó là nằm ngoài ý muốn của Nguyễn Minh Trung và đồng phạm, do đó, đủ căn cứ để xét xử những bị cáo này về tội "Giết người".

MỚI - NÓNG
TPHCM khoanh vùng, truy vết Omicron
TPHCM khoanh vùng, truy vết Omicron
TP - Cơ quan chức năng xác định có 11 trường hợp là F1 của chùm ca bệnh nhiễm Omicron. Kết quả xét nghiệm cho thấy có thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, mẫu bệnh phẩm đang được khẩn trương giải mã trình tự gien truy tìm biến thể.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Giám đốc BV Bạch Mai bị đề nghị 5-6 năm tù

Cựu Giám đốc BV Bạch Mai bị đề nghị 5-6 năm tù

TPO - Viện kiểm sát đánh giá, ông Nguyễn Quốc Anh, cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai và nhóm đồng phạm là những người có trình độ nhưng lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình làm trái công vụ, từ đó làm tăng chi phí khám bệnh gây thiệt hại cho người dân.
Công an TPHCM cảnh báo vấn nạn trộm cắp, cướp giật dịp cận Tết

Công an TPHCM cảnh báo vấn nạn trộm cắp, cướp giật dịp cận Tết

TPO - Sau thời gian dài giãn cách xã hội thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 khi thành phố mở cửa trở lại, vấn nạn trộm cắp, cướp giật đang diễn biến phức tạp, nhất là thời điểm cận Tết Nguyên đán. Công an thành phố khuyến cáo cộng đồng tăng cường cảnh giác, bảo vệ tài sản và tính mạng của chính mình.