Có 47 kết quả :

Quay lại nhà tù vì không nhịn được sex

Quay lại nhà tù vì không nhịn được sex

TP - Cặp đôi Samantha Truslove, 26 tuổi và Peter Walker, 37 tuổi ở Midland, nước Anh vừa được ra tù cùng nhau. Trên đường đi về nhà trên xe buýt, họ đã làm chuyện ấy ngay ở cuối xe trước sự chứng kiến của nhiều người, trong đó có cả trẻ em. 
Không đơn độc những người trẻ một thời lầm lỡ

Không đơn độc những người trẻ một thời lầm lỡ

TP - Chương trình Thắp sáng ước mơ thanh niên hoàn lương tiến bô và tuyên truyền phòng chống tội phạm năm 2014 do Hội LHTN tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức tuyên dương 14 thanh niên hoàn lương tiến bộ và 6 tổ chức có đóng góp giúp đỡ những người lầm lỡ tái hòa nhập cộng đồng.
Ông Chương tỉa tót cho cây cảnh bên ao cá

Những người biết vượt lên chính mình

TP - Hai nhân vật trong bài viết này, hiện là những người lao động bình dị. Điều khác biệt ở họ, chính là quyết tâm cháy bỏng vượt lên những lỗi lầm, sống lương thiện bằng đôi bàn tay và khối óc của mình.
Về 'đại bản doanh' của trùm xã hội đen

Về 'đại bản doanh' của trùm xã hội đen

TP - Người dân sinh sống ở chợ gỗ Phù Khê - Từ Sơn (Bắc Ninh) không khỏi bất ngờ chứng kiến trưởng thôn Hưng “sóc” kiêm Giám đốc Cty TNHH Thành Hưng Bắc Ninh (Cty Thành Hưng) đã nửa cuộc đời cơm tù áo số lại tiếp tục sa lưới ở tuổi 61.
 Kim Anh - “phòng nhì” một thời của Năm Cam.

Người đàn bà khét tiếng Sài Gòn nhờ dựa hơi Năm Cam

Ngày Năm Cam bị đưa ra xét xử, đứng trước vành móng ngựa cùng “ông trùm” tội phạm có 3 người đàn bà hết sức đặc biệt. Cả 3 người đàn bà đang rầu rĩ trước tòa ấy là đều là những nhân vật có tiếng trong giới xã hội đen và có vị trí trong thế giới ngầm, chỉ kém mỗi “ông trùm”.
Anh Trần Văn Sùng tại Công ty TNHH xây dựng Tuấn Thành do anh gây dựng. Ảnh: Phạm Nhài

Mối tình cô gái trẻ giúp cựu buôn bạc giả "sống lại"

TP - Con đường từ nhà tù trở về cuộc sống tự do nhiều gian nan, nhưng chàng sinh viên Trần Văn Sùng (SN 1982) từng học Trường Đại học Nông nghiệp I (Hà Nội) đã có những thành công từ nỗ lực của bản thân và sự giúp sức của những người thân, đặc biệt là người yêu sau trở thành bạn đời của Sùng.
Bắt giữ đối tượng uy hiếp khách du lịch

Bắt giữ đối tượng uy hiếp khách du lịch

TP - Khoảng 22h ngày 21/4, tại bãi tắm A, thuộc phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa), anh Hoàng Nhật M. ở TP Thanh Hóa đang ngồi với bạn gái ở khu vực bờ biển thì bị 1 đối tượng bịt mặt, dùng dao dí vào cổ đe dọa cướp đi 1 điện thoại di động và 350.000 đồng tiền mặt.