Bàng hoàng phát hiện vợ chết, chồng thoi thóp bên vũng máu

Ông C được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch
Ông C được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch
Vụ việc đau lòng xảy ra vào trưa ngày 27/5, tại xóm Tây Cát (xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, Nam Định).

Vào thời điểm trên, nhiều người dân sống gần nơi xảy ra vụ việc khi đang nghỉ trưa thì bất ngờ nghe tiếng kêu cứu phát ra từ nhà ông Vũ Văn C (SN 1976).

Ngay sau đó, mọi người chạy sang thì phát hiện bà Cao Thị Đ (vợ ông C) đã tử vong trên vũng máu, tại cổ có một vết cắt khá sâu. Còn ông C. cũng bị vết cắt ở cổ nhưng đang thoi thóp, nguy kịch.

Thấy vậy, người dân liền đưa cả hai vợ chồng đi cấp cứu tại bệnh viện, đồng thời thông tin đến cơ quan chức năng. Tuy nhiên, bà Đ sau đó được xác định đã tử vong, còn ông C rơi vào tình trạng khá nguy kịch.

Ông Nguyễn Văn Dưỡng, Chủ tịch UBND xã Hải Đông xác nhận, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Có thể nguyên nhân chính dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn vợ chồng.

Qua xác minh ban đầu, người chồng trong vụ việc này là ông Vũ Văn C có tiền sử về bệnh trầm cảm, thường có những biểu hiện không bình thường. Tại địa phương, người dân cũng cho biết cuộc sống vợ chồng ông C trước đó vẫn bình thường.

“Vợ chồng ông C sinh được 3 người con, 2 gái 1 trai, người con lớn sinh năm 2001 vẫn đang đi học. Hiện chính quyền xã đang làm việc với gia đình 2 bên để trấn an, động viên tinh thần mọi người, đồng thời cùng gia đình tổ chức tang lễ cho bà Đ".

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm