Có 54 kết quả :

Đám cưới Messi: 'Ta về ta tắm ao ta'

Đám cưới Messi: 'Ta về ta tắm ao ta'

Là biểu tượng của Rosario, là niềm tự hào của Argentina, Lionel Messi lựa chọn tối đa có thể yếu tố nội địa trong đám cưới sắp tới của mình. Hiện yếu tố ngoại nhập mới chỉ thấy ở khách mời và váy cưới của cô dâu.
Barcelona sẽ mất bộn tiền nếu đoạt “cú ăn ba” một lần nữa.

Đoạt cú 'ăn ba', Barca mất bộn tiền

TPO - Với nhiều đội bóng, đoạt “cú ăn ba” là niềm mơ ước, nhưng với Barcelona lúc này, họ lại có lý do để lo lắng. Nếu một lần nữa vô địch Champions League, La Liga và Cúp Nhà Vua, họ sẽ tốn 30 triệu euro để thưởng cho Ban huấn luyện và cầu thủ.
Chỉ đến khi chấm dứt sự nghiệp thi đấu lẫy lừng, Vũ Thị Hương mới có một ngày 8/3 đúng nghĩa bên gia đình. Ảnh: VSI

Một ngày bình thường

TP - Theo nghiệp thể thao là một thiệt thòi đối với các VĐV, nhất lại là nữ. Với họ, ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hôm nay- một ngày mà nửa thế giới được tôn vinh- vẫn là ngày bình thường như bao ngày khác trong năm.
Trọng tài khai cuộc, cả 2 đội bóng bất ngờ... ngồi chơi

Trọng tài khai cuộc, cả 2 đội bóng bất ngờ... ngồi chơi

Trong trận đấu giữa AEL Larissa và Acharnaikos tại Hy Lạp cuối tuần qua, 22 cầu thủ của hai đội đã bất ngờ cùng nhau ngồi xuống sân sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài nhằm phản đối tình trạng khủng hoảng người di dân hiện nay. Không những thế, các thành viên ban huấn luyện và cả cầu thủ dự bị của AEL Larissa và Acharnaikos cũng ngồi xuống sân trong 2 phút.