Bùi Tiến Dũng: Đội tuyển Việt Nam có cách đối phó cách đá rát của Indonesia

0:00 / 0:00
0:00
Bùi Tiến Dũng: Đội tuyển Việt Nam có cách đối phó cách đá rát của Indonesia
TPO - Trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết ĐT Việt Nam biết cách tự xử lý trong trường hợp ĐT Indonesia đá rắn tại AFF Cup 2020.

"Sau khi kết thúc trận đấu với ĐT Malaysia, toàn đội đã dành 1của ày để hồi phục thể lực. Các cầu thủ đang quyết tâm cao cho trận đấu gặp Indonesia. Mỗi trận đấu đều do BHL sắp xếp, cầu thủ luôn cố gắng tốt nhất, luôn sẵn sàng dù ra sân từ đầu hay vào sau thì cá nhân Dũng luôn sẵn sàng để ra sân thể hiện được tốt nhất khả năng của mình", trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ trong họp báo trước thềm trận đấu.

Ở có trận đấu gần nhất với ĐT Việt Nam hồi tháng 6/2021, Indonesia chơi rắn và có nhiều tình huống vào bóng nguy hiểm, trong đó có tình huống dẫn đến chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh.

"Mỗi trận đấu ĐT Việt Nam gặp Indonesia đều rất khó khăn. Tính chất trận đấu có những tình huống quyết liệt, toàn đội gặp ĐT Indonesia khá nhiều rồi nên sẽ biết xử lý thế nào. Có những tình huống nguy hiểm cầu thủ nên biết để né tránh, có trọng tài nữa nên cầu thủ phải biết có tình huống nào nên hay không nên. Toàn đội sẽ tập trung thi đấu để thực hiện được lối chơi đã đề ra", Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Theo Bùi Tiến Dũng, mỗi trận đấu có khó khăn khác nhau. Trận với Malaysia các cầu thủ đã làm thực hiện tốt chiến thuật ban huấn luyện đề ra. Trận gặp Indonesia cũng sẽ có khó khăn riêng. Vì thế, các cầu thủ luôn phải tập trung cao độ. Toàn đội phải hỗ trợ cho nhau tốt.

ĐT Việt Nam đang là đương kim vô địch và đã khởi đầu hành trình bảo vệ ngôi vương bằng trận thắng Lào 2-0 và sau đó thắng Malaysia 3-0. Theo Bùi Tiến Dũng, ĐT Việt Nam tôn trọng tất cả các đối thủ.

"Sau trận với ĐT Malaysia, cả đội đạt được kết quả như mong muốn. Bất cứ gặp đối thủ nào trong bảng cũng phải tôn trọng đối thủ và quyết tâm giành kết quả tốt nhất, tập trung cho từng trận đấu một, không quan tâm đến việc các đối thủ nghĩ ĐT Việt Nam là đương kim vô địch mà chỉ cố gắng thi đấu để giành được vị trí tốt nhất ở vòng bảng", Bùi Tiến Dũng nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG