Bạn gái Quang Hải chia sẻ trước chung kết AFF Cup hút hàng ngàn 'like'

Bạn gái hotgril của Quang Hải thường có mặt trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam để cổ vũ tinh thần bạn trai.
Bạn gái hotgril của Quang Hải thường có mặt trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam để cổ vũ tinh thần bạn trai.
TPO - Cách đây ít phút bạn gái Quang Hải đã đăng đàn trên trang cá nhân khi bạn trai và đồng đội chuẩn bị bước vào trận Chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam- Malaysia diễn ra 19h30 ngày 15/12.

Trước trận đấu quyết định ngôi vô địch AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam- Malaysia tối nay (15/12), hàng triệu người hâm mộ chờ đợi chiến thắng của các cầu thủ Việt trên sân nhà. Trên trang cá nhân, Nhật Lê- bạn gái Quang Hải có những chia sẻ đầu tiên trước thềm Chung kết lượt về. Cô viết: “Còn vài tiếng đồng hồ nữa thôi, hồi hộp quá cả nhà ạ. Cùng đồng hành và cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam nào”.

Bạn gái Quang Hải chia sẻ trước chung kết AFF Cup hút hàng ngàn 'like' ảnh 1 Chia sẻ mới nhất của Nhật Lê trước khi bạn trai bước vào trận đấu Chung kết lượt về với đội tuyển Malaysia.

Trước đó, trong trận Bán kết lượt về gặp đội tuyển Philippines, Nhật Lê có mặt trên sân Mỹ Đình cổ vũ cho bạn trai và đội tuyển Việt Nam.

Bạn gái Quang Hải chia sẻ trước chung kết AFF Cup hút hàng ngàn 'like' ảnh 2 Hình ảnh Nhật Lê trong trận Bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam- Philippines.

Về phía Quang Hải, trước Chung kết lượt về giữa Việt Nam- Malaysia, anh chia sẻ: “Hải đã từng được sống trong khoảnh khắc cả dân tộc cùng ca vang bài ca chiến thắng vào những ngày cuối năm 2008 khi Việt Nam nâng cao chiếc cúp vô địch AFF Cup. Bản thân Hải cũng đã từng phải chịu nỗi buồn khi đã rất gần ngưỡng cửa của lịch sử, đó là khi Hải và đồng đội phải dừng bước sau 120 phút chung kết U23 tại Thường Châu.

Hải luôn ý thức và cảm nhận được rằng tình cảm của người dân Việt Nam dành cho trái bóng lớn lao đến nhường nào. Chúng ta, mỗi con người Việt Nam trong đó có Hải luôn tin rằng sẽ có 1 ngày bóng đá Việt Nam thêm 1 lần nữa chạm đến đỉnh vinh quang, bởi lẽ dù trải qua bao thăng trầm, bao khó khăn, chúng ta vẫn không lùi bước, hướng về niềm tin sẽ chiến thắng”.

MỚI - NÓNG