Bạn gái hotgirl của Phan Văn Đức đẹp mê mẩn trên khán đài Mỹ Đình

TPO - Khoảnh khắc “bạn gái tin đồn” của cầu thủ Phan Văn Đức trên sân Mỹ Đình tối 6/12 khiến nhiều người say đắm.
Bạn gái hotgirl của Phan Văn Đức đẹp mê mẩn trên khán đài Mỹ Đình ảnh 1 Tối 6/12, Nguyễn Ngọc Nữ- bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức có mặt trên khán đài Mỹ Đình để cỗ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2018. Ảnh: Như Ý.
Bạn gái hotgirl của Phan Văn Đức đẹp mê mẩn trên khán đài Mỹ Đình ảnh 2 Cô ăn vận khá giản dị và trang điểm nhẹ nhưng vẫn thu hút ánh nhìn của người hâm mộ. Ảnh: Như Ý
Bạn gái hotgirl của Phan Văn Đức đẹp mê mẩn trên khán đài Mỹ Đình ảnh 3 Tin đồn Nguyễn Ngọc Nữ và Phan Văn Đức hẹn hò bắt đầu từ hồi tháng 5/2018 khi cả hai có sự tương tác với nhau trên mạng xã hội. Ảnh: Như Ý
Bạn gái hotgirl của Phan Văn Đức đẹp mê mẩn trên khán đài Mỹ Đình ảnh 4 Nguyễn Ngọc Nữ hầu như không bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào của Phan Văn Đức trên sân nhà SLNA. Ảnh: Như Ý
Bạn gái hotgirl của Phan Văn Đức đẹp mê mẩn trên khán đài Mỹ Đình ảnh 5 Trong một trận đấu của V.league, Phan Văn Đức từng cầm vòng nguyệt quế trao cho Ngọc Nữ.
Bạn gái hotgirl của Phan Văn Đức đẹp mê mẩn trên khán đài Mỹ Đình ảnh 6 Tuy nhiên, cả hai phủ nhận tin đồn hẹn hò và cho rằng chỉ coi nhau là bạn bè.
Bạn gái hotgirl của Phan Văn Đức đẹp mê mẩn trên khán đài Mỹ Đình ảnh 7 Nguyễn Ngọc Nữ từng lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và giành giải Gương mặt đẹp nhất.
Bạn gái hotgirl của Phan Văn Đức đẹp mê mẩn trên khán đài Mỹ Đình ảnh 8 Nhan sắc hút hút của Nguyễn Ngọc Nữ- bạn gái tin đồn cầu thủ Phan Văn Đức.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm