Có 21 kết quả :

Người mới bắt đầu có thể tự xuất bản được sách best-seller?

Người mới bắt đầu có thể tự xuất bản được sách best-seller?

TPO - Cùng trò chuyện với tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, tác giả sách "6 bước tự xuất bản một cuốn sách" vừa được xuất bản. Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh cũng là tác giả sách "Trường học hay Trường đời" và là người chấp bút, biên tập hàng loạt sách best-seller cho nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có tiến sĩ Lê Thẩm Dương.
Cuốn sách của Nguyên Phong được in tại Việt Nam

Giáo sư bí ẩn và những cuốn sách bán chạy

TP - Trong thời gian đại dịch COVID-19 xảy ra, nhiều người tìm đọc các cuốn sách nói về triết lý nhân sinh, ý nghĩa cuộc sống. Một trong những tác giả có sách bán chạy là dịch giả, tác giả Nguyên Phong. Ông là một nhân vật hết sức “bí ẩn”.
Ford Focus bán chạy nhất thế giới

Ford Focus bán chạy nhất thế giới

TPO - Sau khi ra mắt với phiên bản toàn cầu và những nâng cấp đáng kể cùng nhiều trang bị thông minh, Ford Focus vượt qua đối thủ lớn nhất là Toyota để trở thành dòng xe bán chạy nhất thế giới.
10 xe sang bán chạy nhất tại Mỹ

10 xe sang bán chạy nhất tại Mỹ

Các hãng xe Đức tiếp tục khuynh đảo thị trường xe sang tại Mỹ với gần một nửa thương hiệu Đức xuất hiện trong danh sách. Dựa trên số liệu của Goodcarbadcar, trang Autoguide tổng hợp 10 mẫu xe sang bán chạy nhất tại Mỹ trong năm 2013 tính đến tháng 9.