Bài Hát Yêu Thích: Cuộc đua bắt đầu căng thẳng

Bài Hát Yêu Thích: Cuộc đua bắt đầu căng thẳng
TPO - Top 3 Bài Hát Yêu Thích đang bám đuổi nhau từng ngày với ba ca sĩ Bùi Anh Tuấn với 'Nơi tình yêu bắt đầu', Đinh Hương với 'Tôi là ai' và Hà Trần cùng ca khúc 'Đôi tay mẹ'.

Sau giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 2, “Nơi tình yêu bắt đầu” vẫn đứng vững vị trí quán quân BXH Tuần 10. Ngày 7-3 vừa qua cũng là ngày kết thúc BXH tuần 8, tuần này, BXH đã có rất nhiều thay đổi so với tuần 7.

Đặc biệt là Top 10, tuy nhiên, vị trí dẫn đầu lại không có sự chuyển động khi vẫn thuộc về 'Nơi tình yêu bắt đầu'. Đây là tuần thứ 5 liên tiếp ca khúc này giành ngôi quán quân BXH Tuần.

Hà Trần với ca khúc 'Đôi tay mẹ' đang đứng ở vị trí thứ 3
Hà Trần với ca khúc 'Đôi tay mẹ' đang đứng ở vị trí thứ 3.

Ở vị trí thứ 2 chính là Đinh Hương với 'Tôi là ai'. Nếu như ở tuần này, 'Tôi là ai' cũng như các ca khúc trong liveshow 4 gặp trở ngại do 'Nơi tình yêu bắt đầu' có lợi thế nhiều hơn 2 ngày bình chọn thì sang tuần sau, ca khúc này rất có thể sẽ làm nên chuyện khi các ca khúc đều có xuất phát bình chọn như nhau.

Đinh Hương với ca khúc 'Tôi là ai' đang đứng ở vị trí thứ 2
Đinh Hương với ca khúc 'Tôi là ai' đang đứng ở vị trí thứ 2.

'Đôi tay mẹ' với cặp tri kỉ trong âm nhạc là nhạc sĩ Thanh Phương và ca sĩ Trần Thu Hà đã chiếm vị trí thứ 3.

Đây có thể được coi là sáng tác đầu tay của nhạc sĩ Trần Thanh Phương và ca khúc đầy khúc thức với các nốt cao và những đoạn treo liên tục này không chỉ không làm khó Hà Trần mà còn giúp cô thể hiện trọn vẹn khả năng của mình. Bên cạnh đó, độ chín về cảm xúc của Trần Thu Hà cũng là một điểm tựa giúp cô thực sự thăng hoa trong ca khúc này.

Sau sự việc ca sĩ Bùi Anh Tuấn không tham gia tập luyện và tổng duyệt khiến ca khúc “Phố không mùa” không được xuất hiện trong liveshow Bài Hát Yêu Thích tháng 3, theo thể lệ, ca khúc này đã được đưa ra khỏi hệ thống bình chọn của chương trình.

Tuy nhiên, ngay sau đó (ngày 4-3-2013), ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã đề cử lại ca khúc này trên chương trình Bài Hát Yêu Thích. Đến thời điểm hiện tại, 'Phố không mùa' đang đứng 2 về lượt nghe trên bảng đề cử tháng 4.

Theo Viết
MỚI - NÓNG