‘Bạch Thiển’ Dương Mịch đẹp dịu dàng trong nắng

TPO - Không cần trang điểm đậm hoặc chỉnh sửa quá nhiều như những tấm hình studio trên tạp chí, người đẹp phim “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” vẫn xinh đẹp cuốn hút “vạn người mê”.
‘Bạch Thiển’ Dương Mịch đẹp dịu dàng trong nắng ảnh 1 "Tiểu hoa đán" Dương Mịch vừa thực hiện những shoot hình đẹp long lanh trên ấn phẩm Vogue me.
‘Bạch Thiển’ Dương Mịch đẹp dịu dàng trong nắng ảnh 2 Bà mẹ một con trẻ trung với jumpsuit trễ vai.
‘Bạch Thiển’ Dương Mịch đẹp dịu dàng trong nắng ảnh 3 Nữ diễn viên 30 tuổi là một trong những cô nàng có phong cách thời trang sành điệu của showbiz Hoa ngữ.
‘Bạch Thiển’ Dương Mịch đẹp dịu dàng trong nắng ảnh 4 Nàng Quách Tương của phim "Thần điêu đại hiệp" tỏa sáng trong những khung hình giản dị.
‘Bạch Thiển’ Dương Mịch đẹp dịu dàng trong nắng ảnh 5
‘Bạch Thiển’ Dương Mịch đẹp dịu dàng trong nắng ảnh 6
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm