'Bà Tưng' tái xuất khoe vẻ đẹp sexy thách thức thời gian

'Bà Tưng' tái xuất khoe vẻ đẹp sexy thách thức thời gian
TPO - Bà Tưng vừa tung loạt ảnh sexy và tiết lộ căn nhà mới tậu.
'Bà Tưng' tái xuất khoe vẻ đẹp sexy thách thức thời gian ảnh 1 Trong những bức hình mới chia sẻ, Huyền Anh khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước vẻ đẹp mong manh, dịu dàng nhưng cũng không kém phần gợi cảm, sexy.
'Bà Tưng' tái xuất khoe vẻ đẹp sexy thách thức thời gian ảnh 2 Có thể thấy, theo thời gian Bà Tưng ngày càng biết tiết chế lựa chọn trang phục gây phản cảm.
'Bà Tưng' tái xuất khoe vẻ đẹp sexy thách thức thời gian ảnh 3 Người đẹp 25 tuổi cho biết giờ đây đang theo đuổi vẻ đẹp gợi cảm của một người trưởng thành.
'Bà Tưng' tái xuất khoe vẻ đẹp sexy thách thức thời gian ảnh 4 Bên cạnh nghệ thuật, Bà Tưng còn tập trung đầu tư kinh doanh riêng để chứng rằng bản thân cô là người đa năng và thực lực. 
'Bà Tưng' tái xuất khoe vẻ đẹp sexy thách thức thời gian ảnh 5 Cô nàng Nghệ An mới chia sẻ rằng sau 3 năm vào showbiz đã mua được vài căn nhà ở Sài Gòn và khẳng định đó thành quả của sự nỗ lực cá nhân trong suốt thời gian qua.
'Bà Tưng' tái xuất khoe vẻ đẹp sexy thách thức thời gian ảnh 6 Thời gian gần đây, người đẹp ngực khủng thường xuyên cho ra mắt một số MV âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh và xuất hiện tại vài chương trình thực tế như The Face.
'Bà Tưng' tái xuất khoe vẻ đẹp sexy thách thức thời gian ảnh 7 Năm 2013, Bà Tưng nổi lên như một hiện tượng với clip "thả rông" táo bạo. Việc này cũng bị dư luận và báo chí lên án vì những hình ảnh gây nhức mắt cùng sự thách thức với cơ quan chức năng.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG