Hồ Ngọc Hà lại khiến fan 'nổ mắt' khi khoe vòng một 'khủng'

Hồ Ngọc Hà lại khiến fan 'nổ mắt' khi khoe vòng một 'khủng'
TPO - Mới đây Hồ Ngọc Hà lại "đốt mắt" người hâm mộ khi diện 2 dây trễ nải khoe ngực tròn đầy tại một sự kiện.
    
Hồ Ngọc Hà lại khiến fan 'nổ mắt' khi khoe vòng một 'khủng' ảnh 1 Hồ Ngọc Hà lại khiến fan 'nổ mắt' khi khoe vòng một 'khủng' ảnh 2

Được biết, sự kiện talkshow diễn ra tại TP.HCM diễn ra vào ngày25/4 được Hà Hồ mời đội ngũ chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, stylist, nhà thiết kế nổi tiếng... để tư vấn làm đẹp cho các bạn gái.

Hồ Ngọc Hà lại khiến fan 'nổ mắt' khi khoe vòng một 'khủng' ảnh 3 "Nữ hoàng giải trí" được đông đảo fan hâm mộ vây quanh xin chữ kí sau khi buổi talkshow kết thúc.
Hồ Ngọc Hà lại khiến fan 'nổ mắt' khi khoe vòng một 'khủng' ảnh 4 Đây cũng không phải lần đầu nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" khiến công chúng xuýt xoa về vòng 1 nóng bỏng của mình.
Hồ Ngọc Hà lại khiến fan 'nổ mắt' khi khoe vòng một 'khủng' ảnh 5 Trước đó nhiều lần, người đẹp thường xuyên ưa chuộng những bộ đầm khoe trọn được những đường cong nóng bỏng của cơ thể.
Hồ Ngọc Hà lại khiến fan 'nổ mắt' khi khoe vòng một 'khủng' ảnh 6 Câu nói: "Gái một con trông mòn con mắt" quả là dành cho Hồ Ngọc Hà.
Hồ Ngọc Hà lại khiến fan 'nổ mắt' khi khoe vòng một 'khủng' ảnh 7 Kim Lý quả là may mắn khi chiếm được trái tim nữ hoàng giải trí nóng bỏng như thế này.
  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG