Kim Lý bất ngờ khen ngợi Cường Đô la khiến Hồ Ngọc Hà 'tan chảy'

Cường Đô la luôn dành những lời tốt đẹp để nói về Hồ Ngọc Hà.
Cường Đô la luôn dành những lời tốt đẹp để nói về Hồ Ngọc Hà.
TPO - Tránh nhắc về con riêng của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý chọn cách dành lời khen ngợi cho Cường Đô la. Điều này có lẽ khiến nữ ca sĩ 'tan chảy' và khâm phục bạn trai hơn.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội, Kim Lý đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà. Nam diễn viên “Hương Ga” không ngại bày tỏ mong muốn kết hôn và có con với “Nữ hoàng giải trí”.

Bất ngờ hơn, Kim Lý dành lời khen ngợi Cường Đô la khi được hỏi câu hỏi liên quan tới con riêng của Hồ Ngọc Hà. Kim Lý thẳng thắn bày tỏ: “Tôi rất tiếc vì không thể trả lời những câu hỏi quá sâu về một cậu bé không liên quan tới câu chuyện trong buổi phỏng vấn nhưng tôi có thể nói bố cậu ấy là một người rất tuyệt vời”.

Ngay lập tức, chia sẻ của Kim Lý trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Nhiều người cho rằng, với cách ứng xử văn minh của Hồ Ngọc Hà-Cường Đô la sau hôn nhân đáng để những người đến sau nể phục.

Trước đó, cặp đôi này từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi liên tục dành những lời khen ngợi hay động viên cho nhau. Giữa Hồ Ngọc Hà- Cường Đô la chưa từng có sự trách móc hay kể xấu người còn lại.

Kim Lý bất ngờ khen ngợi Cường Đô la khiến Hồ Ngọc Hà 'tan chảy' ảnh 1 Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la là cặp đôi hiếm trong showbiz làm bạn hậu hôn nhân.
Kim Lý bất ngờ khen ngợi Cường Đô la khiến Hồ Ngọc Hà 'tan chảy' ảnh 2 Cả hai thường xuyên xuất hiện trong một khuôn hình gắn với những sự kiện của con trai.
Kim Lý bất ngờ khen ngợi Cường Đô la khiến Hồ Ngọc Hà 'tan chảy' ảnh 3  

Cường Đô la từng công khai thể hiện thái độ bênh vực Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân. Cường Đô la khẳng định sau li hôn vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với Hồ Ngọc Hà.

"Tôi và Hà, cả 2 đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm"- doanh nhân phố núi chia sẻ.

Cường Đô la cũng từng miêu tả Hồ Ngọc Hà là người rõ ràng, thẳng tính, dễ gần và hòa đồng. "Tớ có cô bạn tri kỉ rất rõ ràng thẳng tính, dễ gần và hòa đồng với mọi người. Nhưng lại không dễ dãi với mọi việc. Thế nên hiểu thì vui, không hiểu thì ghét. 2 đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu. Đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được. Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen... của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý"- Cường Đô la viết.

MỚI - NÓNG