Ba người tử vong sau tai nạn xe máy liên hoàn trong đêm

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Ba xe máy đang lưu thông trên tỉnh lộ trong đêm khuya bất ngờ xảy ra va chạm liên hoàn khiến 3 người chết, 2 người bị thương.

Ngày 15/3, Các cơ quan chức năng huyện Thống Nhất (Đồng Nai) tiến hành khám nghiệm , điều tra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại địa phương này làm 5 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ ngày 14/3, xe máy mang BKS 60AH- 020.23 và xe máy BKS 60AH - 014.74 do 4 thanh niên điều khiển lưu thông trên tỉnh lộ 769.

Khi đến địa phận ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, 2 xe máy này đã va chạm với xe máy BKS 60B7- 212.49 do một thanh niên điều khiển theo chiều ngược lại.

Vụ tai nạn làm 1 người đi xe máy văng vào xe đầu kéo container  đang lưu thông trên đường và bị cán tử vong tại chỗ. 4 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu, nhưng đã có thêm 2 người tử vong tại bệnh viện. 

MỚI - NÓNG
Đoàn chuyên gia từ Hàn Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tháng 9/2020.
Năm bộ cùng kiểm soát chuyên gia nước ngoài nhập cảnh
TPO - Việc kiểm soát, giám sát các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam được thực hiện bởi 5 bộ: Y tế, Ngoại giao, Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải (GTVT). Bộ GTVT đã giao các cơ quan trực thuộc liên quan rà soát lại toàn bộ quy trình nhập cảnh của các chuyên gia, lao động kỹ thuật cao người nước ngoài để phòng, chống dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang phun khử khuẩn ở Công ty TNHH Shinyoung Việt Nam trong KCN Vân Trung

Bịt lỗ hổng trong khu công nghiệp

TP - Tại khu công nghiệp Vân Trung, tỉnh Bắc Giang vừa xuất hiện một ổ dịch với hàng chục ca mắc. Bắc Giang, Bắc Ninh đang ráo riết bịt lỗ hổng phòng dịch tại các nhà máy, phân xưởng công nghiệp.
Ký sự Trường Sa: Ra khơi

Ký sự Trường Sa: Ra khơi

TP - Sau khi thực hiện các thủ tục y tế, chiều 26/4, tàu 571 rời Cảng quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) chở đoàn công tác số 4 ra thăm quân và dân quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.
Phòng cách ly phải bật quạt Ảnh: N.L

Kêu trời vì khách sạn cách ly giá quá 'chát'

TP - Khoảng 100 lao động trở về từ Nhật Bản đang kêu trời vì khách sạn Top Hotel Hữu Nghị (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thu từ 1,2 đến 1,7 triệu đồng/người/ngày cách ly, nhưng dịch vụ theo họ là không tương xứng. Trong khi đó, phía khách sạn cho rằng, số tiền trên phải chi trả cho cả công an và y tế phòng dịch.