App book vé máy bay

App book vé máy bay do công ty VMB Nam Phương đầu tư phát triển từ năm 2014 với mục tiêu hỗ trợ người dùng trong việc đặt vé máy bay, book phòng khách sạn và gọi xe du lịch. Đầu năm 2016, hệ thống app vé máy bay đã nâng cấp lên nhiều phiên bản mới hơn (2016) với hàng loạt tính năng hấp dẫn phục vụ thao tác săn vé máy bay giá rẻ của mọi người.

App book vé máy bay ảnh 1

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ qua app

Vé máy bay khuyến mãi các hãng luôn là mục tiêu ưu thích của mọi người. App book vé máy bay 2016 đã bổ sung tính năng săn vé giá rẻ rất hấp dẫn. Hệ thống sẽ tự động tìm chuyến bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines trong suốt một tháng, sau đó tiến hành phân tích và đưa ra mức giá thấp nhất trong từng thời điểm. Người dùng sẽ được xem dưới dạng lịch tháng: một cách bố trí thông tin vô cùng bổ ích vì nó phù hợp hoàn toàn với lịch biểu chúng ta thường dùng.

Ngoài ra, bạn còn có thể book phòng khách sạn và gọi xe, hai tiện ích bổ sung khá thú vị. Điểm lưu ý duy nhất là bạn cần sẵn sàng chế độ chuyển khoản qua Internet Banking của các ngân hàng trong nước là mọi thứ hoàn hảo ngay.

App book vé máy bay ảnh 2

Cài đặt app book vé máy bay dễ dàng

Bạn có thể sử dụng tiện ích này bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn có trong tay một chiếc smartphone với kết nối 3G / Wifi. Dung lượng app chỉ vào khoảng 2MB, rất khiêm tốn.

Bước 1: Truy cập Google Playstore (CH Play)

Bước 2: Tìm kiếm app với tù khóa “ve may bay”

Bước 3: App xuất hiện với logo vé máy bay Nam Phương.

>>>  Sau đó tiến hành cài đặt bình thường.

Bạn có thể truy cập tại đây để tiến hành cài đặt nhanh chóng: App book vé máy bay

Thanh toán trực tuyến sao cho tối ưu nhất

Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến và bạn có thể chủ động áp dụng hoặc gọi tổng đài vé máy bay Nam Phương hỗ trợ miễn phí: 1900 63 6060.

1) Thanh toán qua thẻ quốc tế: Nhanh gọn nhưng rất nguy hiểm, thủ tục xác minh đôi khi rất khó khăn vì nhà cung cấp dịch vụ e ngại.

2) Thanh toán qua ví điện tử: Khá tiện lợi nhưng còn mới mẻ với nhiều người.

3) Thanh toán qua CK ngân hàng: Chuyển khoản trong cùng hệ thống ngân hàng luôn là cách tối ưu nhất vì nó nhanh nhất và không mất phí. Bạn chỉ cần kích hoạt chế độ Internet Banking ở ngân hàng của mình là xem như sẵn sàng 100% cho việc săn vé giá rẻ.

App book vé máy bay ảnh 3

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi ở đâu?

Sự thật là có loại hình vé này tuy rằng số lượng không nhiều và không đủ đáp ứng nhu cầu của mọi người. Chúng ta có thể tối ưu việc săn tìm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi qua hình thức sử dụng app kết hợp với sự hỗ trợ của Internet Banking và quan trọng nhất là đội Booker Support 247 của vé máy bay Nam Phương.

Thông tin cần chuẩn bị sẵn sàng và phải đảm bảo xác thực 100% gồm họ tên hành khách, người liên hệ đặt vé, email, số điện thoại và địa chỉ nếu có.

Còn chần chờ gì nữa mà không mở app lên và săn cho mình một chiếc vé giá rẻ hấp dẫn nào. Nếu bạn muốn và chịu nắn nót, không gì là không thể.

http://vietjet.net/vietjet-khuyen-mai/app-book-ve-may-bay.html

Nhatdvh – Ngaht – Duylp Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương 154 - 156, Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận

MỚI - NÓNG