Apollo Silicone đóng góp 300 triệu cho quỹ Vaccine vượt qua COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Luôn là một trong những doanh nghiệp tiên phong trước những vấn đề của xã hội với những hoạt động hỗ trợ thiết thực của mình, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Apollo Silicone sau khi đóng góp 20 tỷ cho Bộ Y Tế cùng thời điểm này năm trước, Ban Lãnh Đạo đã kịp thời đưa ra chủ trương tiếp tục đóng góp kinh phí cho đợt Vaccine trong thời gian này.

Apollo Silicone tổ chức quyên góp ủng hộ 300 triệu cho chương trình “Triệu trái tim - Một tấm lòng – Vaccine vượt qua Covid-19”

Apollo Silicone đóng góp 300 triệu cho quỹ Vaccine vượt qua COVID-19 ảnh 1 Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – GĐTC Công ty Apollo Silicone cùng Khách hàng thân thiết của công ty đang trao số tiền quyên góp cho ông Đặng Xuân Dương - Chánh văn phòng Đài TH TPHCM - Phó giám đốc Qũy Chung 1 tấm lòng

Hưởng ứng lời kêu gọi trong chiến dịch của Quỹ Chung một tấm lòng – phát động chương trình “Triệu trái tim - Một tấm lòng – Vaccine vượt qua Covid-19” do Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Apollo Silicone đã tổ chức buổi quyên góp ngay tại trụ sở công ty với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo, khách hàng thân thiết cùng toàn bộ nhân viên tại công ty để trao phần đóng góp đến Ban đại diện Đài Truyền hình TP.HCM.Tổng số tiền quyên góp trong buổi phát động này là 300 triệu đồng và được trao trực tiếp ngay sau buổi quyên góp.

Apollo Silicone đóng góp 300 triệu cho quỹ Vaccine vượt qua COVID-19 ảnh 2 Khách hang thân thiết cùng đến quyên góp với toàn bộ nhân viên Công ty Apollo Silicone

Apollo Silicone quyết định tài trợ toàn bộ chi phí vaccine cho nhân viên công ty và đại lý cấp 1 trực tiếp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – GĐ Tài Chính chia sẻ ngay trong buổi đóng góp : “ Với triết lý Tâm truyền Tâm, Apollo Silicone luôn nhận thức được vai trò của doanh nghiệp trong xã hội, xã hội ổn định, doanh nghiệp mới phát triển. Trong doanh nghiệp của chúng tôi, cốt lõi chính là nhân sự và khách hàng - một phần không thể thiếu để duy trì sự phát triển bền vững. Vì thế, Tổng Giám Đốc của chúng tôi – ông Ngô Quốc Cường đã quyết định tài trợ toàn bộ chi phí tiêm ngừa vaccine Covid-19 cho toàn bộ nhân viên chính thức và đại lý cấp 1 chính thức của công ty trong thời gian tới. Đó cũng chính là nỗ lực không ngừng nghỉ của Apollo Silicone khi luôn cam kết mang đến những điều tốt đẹp cho khách hàng và nhân viên của mình.

Apollo Silicone luôn chủ động đề cao việc kiểm soát dịch bệnh và hỗ trợ khách hàng cùng nhân viên của công ty.

Cùng với sự phát động và kêu gọi của Chính Phủ trong việc chung tay ngăn ngừa dịch bệnh, công ty Apollo Silicone đưa ra những quy định chặt chẽ trong toàn bộ hệ thống công ty từ việc thường xuyên kiểm tra nhiệt độ, sát khuẩn tay, quy định đeo khẩu trang cho toàn bộ nhân viên, khách hàng, đối tác ra vào tại công ty cũng như nhà máy để có thể hạn chế và ngăn ngừa tối đa nguy cơ lây nhiễm trong công ty nói riêng và trong cộng đồng nói chung.

Apollo Silicone đóng góp 300 triệu cho quỹ Vaccine vượt qua COVID-19 ảnh 3 Nghiêm túc chấp hành những quy định phòng chống dịch Covid-19 theo lời của Chính Phủ Việt Nam

Song song với công tác phòng chống dịch, Apollo Silicone cũng là một trong những công ty đi đầu trong việc hỗ trợ khách hàng và nhân viên trước khi có thông tin về vaccine. Ngay trong thời điểm nhạy cảm nhất với sự khan hiếm của khẩu trang y tế, Apollo Silicone đã có chương trình tặng khẩu trang cho khách hàng cùng nhân viên của mình để hỗ trợ một phần nào đó trong công tác phòng chống dịch.

MỚI - NÓNG