Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch
TPO - Diễn biến dịch COVID-19 đang phức tạp, màu áo xanh tình nguyện xung phong đến các điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Nhằm chia sẻ, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ, Tỉnh đoàn Nghệ An đã có nhiều hoạt động thiết thực như tặng vật phẩm, tổ chức hậu cần và giải cứu nông sản cho người dân vùng dịch.
Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch ảnh 1

Dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Nghệ An đã quyết định dừng nhiều hoạt động, kiểm soát chặt chẽ 5 địa phương giáp ranh với tỉnh Hà Tĩnh khi đến thời điểm này, Hà Tĩnh đã ghi nhận 25 ca nhiễm COVID-19. Đồng hành cùng các lực lượng tuyến đầu chống dịch, Tỉnh đoàn Nghệ An đã đến các điểm chốt trao tặng nhiều vật phẩm, động viên cán bộ, y, bác sỹ, công an làm nhiệm vụ. Trong ảnh: Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An Lê Văn Lương, Bí thư Đoàn Công an tỉnh Nghệ An Nguyễn Đình Khánh trao tặng quà cho điểm chốt giáp ranh với Hà Tĩnh.

Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch ảnh 2

Cũng trong sáng nay, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Nghệ An do anh Phạm Văn Toàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn dẫn đầu đã đến thăm động viên, tặng quà cho điểm chốt xã Nam Kim, huyện Nam Đàn và điểm chốt tại cầu Cửa Hội, thị xã Cửa Lò.

Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch ảnh 3

Lãnh đạo UBND huyện Thanh Chương, Huyện đoàn Thanh Chương (Nghệ An) đã đến thăm động viên và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm chốt xã Thanh Xuân, xã Thanh Lâm (địa phương giáp ranh với tỉnh Hà Tĩnh).

Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch ảnh 4

Điểm chốt phòng chống dịch COVID-19 tại xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương (Nghệ An).

Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch ảnh 5

Ông Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương và anh Nguyễn Tư Hải Phong - Bí thư Huyện đoàn Thanh Chương (Nghệ An) thăm động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt Phòng chống dịch COVID-19 tại địa bàn xã Thanh Xuân.

Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch ảnh 6
Bí thư Huyện đoàn Thanh Chương cho biết, thời gian tới, huyện đoàn sẽ vận động thực phẩm sạch như rau, củ quả, trứng... hỗ trợ hậu cần cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm chốt trên địa bàn huyện.
Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch ảnh 7

Ngày 9/6, Tỉnh đoàn Nghệ An đã tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021 dưới hình thức trực tuyến. Qua đó, 13 chỉ tiêu được đề ra gắn liền với nhiều hoạt động thiết thực trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.