[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh

Hôm nay (13/11), không khí lạnh tăng cường khiến nhiệt độ tại Thủ đô Hà Nội giảm mạnh. Nhiều người dân ra đường với khăn quàng và áo khoác dày.
Hôm nay (13/11), không khí lạnh tăng cường khiến nhiệt độ tại Thủ đô Hà Nội giảm mạnh. Nhiều người dân ra đường với khăn quàng và áo khoác dày.
TPO - Không khí lạnh tăng cường khiến nhiệt độ giảm sâu, tại Thủ đô Hà Nội nhiệt độ xuống thấp nhất khoảng 18 độ C làm nhiều người dân cảm thấy se lạnh.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh ảnh 1 Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày hôm nay, nhiệt độ Thủ đô Hà Nội xuống thấp nhất là 18 độ C trời trở lạnh. Một số nơi nhiệt độ chỉ 16 độ C.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh ảnh 2 Nhiều người dân Thủ đô khi đi qua khu vực cầu Long Biên phải quàng khăn, mặc áo ấm, thậm chí mặc áo mưa chống rét.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh ảnh 3 Trên một số tuyến phố, nhiều người dân cảm nhận được gió lạnh.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh ảnh 4 Các em nhỏ dạo chơi quanh khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm được mặc áo ấm, đội mũ bông.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh ảnh 5 Nhiều người mặc áo khoác dầy khi ra đường.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh ảnh 6 Các cụ già cũng quấn khăn kín cổ khi ra đường.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh ảnh 7 Những người phụ nữ ngồi dưới mái hiên chỗ kín tránh gió lạnh.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh ảnh 8 Những người lao động mặc áo mưa để không bị lạnh.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh ảnh 9 Nhiều bạn trẻ mặc áo ấm khi ra đường.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh ảnh 10 Nhiều người tranh thủ dạo chơi trên Cầu Thê Húc trong buối sáng gió lạnh.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều tuyến đường giữa trung tâm thành phố ngập như sông sau trận mưa lớn. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Quảng Ngãi: Nhiều tuyến đường ngập nặng, 15 nhà dân bị lốc xoáy tốc mái

TPO - Do ảnh hưởng của bão số 6, cả ngày 23/9, trên địa bàn TP Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) có mưa vừa, mưa rất to kéo dài trong nhiều giờ liền đã khiến cho các tuyến đường chính trong nội thành bị ngập sâu cục bộ. Tại thôn Sơn Trà (xã Bình Đông) đã xảy ra một đợt lốc xoáy mạnh khiến 15 nhà dân bị tốc mái, sập tường.
Người dân đổ ra đường trong đêm Trung thu ở Hà Nội

Thủ tướng yêu cầu rút kinh nghiệm việc người dân đổ ra đường trong đêm Trung thu

TPO - “Vừa qua, ở một số địa phương, đêm Trung thu, người dân đổ ra đường quá đông, nguy cơ lây nhiễm cao. Thực hiện Chỉ thị 15 như thế là không đúng, cần rút kinh nghiệm vấn đề này. Chúng ta phải luôn nhắc nhở vì vẫn còn tình trạng chủ quan khi chưa có dịch bùng phát”, Thủ tướng Phạm Minh Chính nói.
Bão số 6 đổ bộ đất liền trong đêm nay (23/9), vùng ảnh hưởng kéo dài dọc miền Trung và một phần Tây Nguyên.

Bão áp sát bờ biển, mưa đỉnh điểm đêm nay và ngày mai

TPO - Tối nay (23/9), bão số 6 ngay trên bờ biển các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, dự báo đổ bộ đất liền Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi trong đêm nay, gây ra gió giật mạnh và mưa lớn khắp các tỉnh miền Trung và Bắc Tây Nguyên, kéo theo nguy cơ cao về lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ.