Ảnh hiếm thời tóc bổ luống của MC Long Vũ, Đan Trường

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tại chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, MC Long Vũ chia sẻ hình ảnh thời thanh xuân với mái tóc bồng bềnh, lãng tử không thua kém Đan Trường.

Nhắc đến kiểu tóc hai mái huyền thoại, khán giả nghĩ ngay đến Đan Trường khi anh từng tạo trend những năm đầu 2000. Theo MC Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần phát sóng tối 25/9, hồi đó cứ ba thanh niên thì có một người để kiểu tóc này. Đi vào tiệm chỉ cần nhắc đến kiểu đầu Đan Trường là thợ cắt tóc ''vào việc''.

Ảnh hiếm thời tóc bổ luống của MC Long Vũ, Đan Trường ảnh 1

Mái tóc bổ luống ngày xưa của MC Long Vũ được chia sẻ trong Cuộc hẹn cuối tuần. Ảnh: CMH.

“Chuyện đầu tóc với tôi bây giờ cũng hơi tế nhị nhưng hôm nay tôi buộc phải mở đầu chương trình bằng việc đầu tóc, vì khách mời chương trình chính là người khởi xướng đầu hai mái huyền thoại ấy", nhà báo Long Vũ hài hước mở đầu Cuộc hẹn cuối tuần.

Nhân dịp này, chương trình đã chia sẻ loạt hình ảnh thời thanh xuân của MC Long Vũ khi còn để tóc hai mái, hoàn toàn khác với hiện tại.

Ảnh hiếm thời tóc bổ luống của MC Long Vũ, Đan Trường ảnh 2Ảnh hiếm thời tóc bổ luống của MC Long Vũ, Đan Trường ảnh 3

Ca sĩ khởi xướng trào lưu để tóc hai mái bổ luống huyền thoại nói: “Ngày xưa tôi có mái tóc bồng bềnh sẵn rồi nhưng chỉ để kiểu 7/3 hoặc 2/8. Khi bắt đầu đi hát tôi chẻ hai mái để thêm phần lãng tử, đẹp trai. Sự ngẫu hứng ấy làm nên thương hiệu của Đan Trường cho đến bây giờ”.

Gặp gỡ Long Vũ, ca sĩ Đan Trường không giấu được sự bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của nam MC. Nhà báo Long Vũ nói kiểu tóc hiện tại của anh tiện lợi và có nét đẹp riêng.

Tiếp cận khách mời từ chính tên gọi đặc trưng - Bo, nhà báo Long Vũ đưa khán giả ngược thời gian trở lại thời thơ ấu của Đan Trường. Nam ca sĩ kể: "Khi hỏi ba mẹ sao đặt tên là Bo, ba mẹ bảo mình sinh năm 1976, lúc đó rất nghèo nên mọi người ăn cơm độn bo bo. Sau này mới biết bo bo là gì".

Gia đình lao động, ba mẹ là công nhân, Đan Trường là con trai trưởng nên sớm quen với việc lam lũ, vất vả. Anh dí dỏm nhớ thời cả nhà ở khu tập thể, vì không có nước, phải xách từng xô lên lầu nên bây giờ không cao lớn.

Ảnh hiếm thời tóc bổ luống của MC Long Vũ, Đan Trường ảnh 4

Làm nghề được 27 năm, nam ca sĩ thừa nhận "không còn áp lực với hào quang" và hát giờ chỉ vì đam mê. Anh nói ước mơ lớn nhất là sức khỏe và mục tiêu lớn nhất là chăm sóc, nuôi dưỡng ước mơ làm doanh nhân cho cậu con trai 5 tuổi, để con "không còn phải quá gồng mình, sống khép kín như ba".

MC Long Vũ là gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả xem truyền hình. Một thời, anh được khán giả yêu mến trong vai trò bình luận bóng đá và MC của chương trình Chiếc nón kỳ diệu. Sau khi thôi dẫn game show, anh chuyển sang làm việc tại đài. Tuy nhiên, khi đang ở vị trí lãnh đạo, Long Vũ nộp đơn từ nhiệm vị trí này.

Sau thời gian dài vắng bóng, anh quay lại dẫn dắt Cuộc hẹn cuối tuần 2022 với lối dẫn dí dỏm, duyên dáng. Là một BTV truyền hình nổi tiếng nhưng Long Vũ lại kín tiếng trong cuộc sống đời tư. Anh đã kết hôn hơn 20 năm nay và có cuộc sống hạnh phúc bên vợ - BTV Thu Lan và hai con.

MỚI - NÓNG