Angelina Jolie khoe lưng trần gợi cảm đầy hình xăm

Angelina Jolie khoe lưng trần gợi cảm đầy hình xăm
Minh tinh 43 tuổi bán nude, thu hút mọi ánh nhìn với đường cong gợi cảm và những hình xăm ấn tượng.

Một đoạn phim quảng cáo mới của thương hiệu nước hoa Mon Guerlain vừa được hé lộ với hình ảnh Angelina Jolie đẹp mặn mà, quyến rũ. Ngôi sao Mr & Mrs Smith trút bỏ áo choàng, bán nude trước gương. Cô vén tóc cao để lộ toàn bộ tấm lưng trần nuột nà cùng những hình xăm rồng và những dòng chữ Phạn.

Từ khi trở thành mẹ của 6 nhóc tỳ, Angelina không còn chụp hình khỏa thân táo bạo như thời trẻ. Bởi vậy rất hiếm khi người hâm mộ được ngắm trọn lưng trần của Jolie như trong video quảng cáo này.

Angelina Jolie khoe lưng trần gợi cảm đầy hình xăm ảnh 1 Jolie cuốn hút trong phim quảng cáo.

Angelina Jolie đã trở thành gương mặt đại diện của dòng nước hoa Mon Guerlain của Pháp từ năm 2017. Minh tinh Hollywood thể hiện hình ảnh của người phụ nữ vừa mạnh mẽ vừa cuốn hút và truyền cảm hứng. Cát-xê hàng triệu USD từ hợp đồng với hãng nước hoa này đều được Angelina đóng góp vào quỹ từ thiện của cô.

"Bà Smith" hiện bận rộn đóng phim Maleficent 2 (Tiên hắc ám phần 2) tại Anh. Bộ phim là dự án điện ảnh đầu tiên Angelina Jolie tham gia từ sau khi cô ly hôn Brad Pitt năm 2016. Maleficent 2 dự kiến ra rạp vào tháng 5/2020.

Theo Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm