Brad Pitt 'bóc trần' Angelina Jolie trong 'Nhật ký ly hôn'?

Brad Pitt 'bóc trần' Angelina Jolie trong 'Nhật ký ly hôn'?
TPO - Thông tin Brad Pitt viết "Nhật ký ly hôn" trong đó bóc trần toàn bộ cuộc hôn nhân với vợ cũ khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Cách đây 1 năm, tạp chí Life & Style đã đăng tải việc Brad Pitt viết "Nhật ký ly hôn" như một cách trị liệu khủng hoảng tâm lý sau ly hôn.

Brad Pitt 'bóc trần' Angelina Jolie trong 'Nhật ký ly hôn'? ảnh 1 Năm 2004 cặp đôi xuất hiện tin đồn tình cảm khi đóng chung phim "Ông bà Smith" nhưng gặp phải chỉ trích vì nam diễn viên khi đó đã có vợ (Ảnh: Internet).

Nam tài tử quyết định sẽ xuất bản nhật ký khi viết được 300 trang, nhằm giúp đỡ những người trải qua vấn đề tương tự trong cuộc sống. Dự kiến, cuốn nhật ký sẽ đến tay độc giả trong năm 2018, theo đó toàn bộ những sự thật về cuộc sống hôn nhân với Angelina Jolie sẽ được bóc trần.

Cũng theo tạp chí này, khi nghe thông tin về việc chồng cũ xuất bản nhật ký ly hôn, Angelina Jolie vô cùng lo lắng vì những bí mật của cuộc hôn nhân bị phơi bày và hơn hết là "tác động xấu tới con cái".
Brad Pitt 'bóc trần' Angelina Jolie trong 'Nhật ký ly hôn'? ảnh 2 Sau 10 năm yêu nhau, năm 2014 họ chính thức kết hôn khi đã có 6 người con chung (3 con ruột, 3 con nuôi) (Ảnh: Internet).

Tuy nhiên, tờ Gossip Cop đã phủ nhận hoàn toàn bài đăng của tạp chí Life & Style, khi một nguồn tin thân thiết với Brad Pitt chia sẻ với tờ này rằng, Brad Pitt không hề viết bất kỳ điều gì về cuộc hôn nhân đã qua.

Còn về phía Angelina Jolie cũng tiết lộ rằng chẳng có sự lo lắng gì ở đây cả vì sự thật là không hề có Nhật ký ly hôn nào.

Bởi vì, trong thời điểm đó, Brad Pitt đang trong quá trình đàm phán thỏa thuận ly hôn nên chẳng có lý do nào anh lại khiến vợ cũ phải "điên tiết" lên cả.

Brad Pitt 'bóc trần' Angelina Jolie trong 'Nhật ký ly hôn'? ảnh 3 Năm 2016 cả hai xuất hiện tin đồn ly hôn và chính thức hoàn tất thủ tục năm ly hôn 2018. Các con của họ giờ đang sống với mẹ (Ảnh: Internet).

Mặc dù ly hôn nhưng cả Brad Pitt và Angelina Jolie đều coi sự bình yên trong cuộc sống của các con họ là điều quan trọng nhất. Do đó, nam diễn viên sẽ không thể làm gì khiến cuộc sống của các con bị xáo trộn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm