Angelina Jolie bán trang sức xây trường học

Angelina Jolie bán trang sức xây trường học
Không chỉ xây dựng trường học dành cho nữ sinh ở Afghanistan, nữ diễn viên tài sắc Angelina Jolie còn có ý định phát triển một dòng trang sức riêng để gây thêm quỹ làm từ thiện.

> Siêu mẫu Hà Anh, thời đi học bị trêu dở hơi

Dòng trang sức sắp ra mắt của nữ diễn viên xinh đẹp có tên Style Of Jolie
Dòng trang sức sắp ra mắt của nữ diễn viên xinh đẹp có tên Style Of Jolie .

Là đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc về người tị nạn, Jolie đã gây quỹ xây trường tiểu học dành cho nữ sinh ở khu vực phía ngoài Kabul, Afghanistan – nơi có khá đông người tị nạn.

Ngôi trường này hiện có từ 200-300 nữ sinh. Được khánh thành vào tháng 11 năm ngoái, ngôi trường có một tấm bảng ghi nhận sự đóng góp của nữ diễn viên Hollywood. Ngoài ngôi trường này, năm 2010 Jolie cũng xây dựng một ngôi trường khác ở miền đông Afghanistan.

Tờ E! News cho biết ‘Mrs Smith’ còn đang có ý định xây thêm nhiều trường học hơn bằng cách bán dòng trang sức có tên Style Of Jolie – thương hiệu mà cô có công đóng góp cùng nhà thiết kế trang sức Robert Procop. Procop cũng là người đã thiết kế chiếc nhẫn đính hôn kim cương cho vợ chồng cô hồi tháng 4/2012.

“Ngoài việc cảm thấy hài lòng về những thiết kế đầy nghệ thuật, chúng tôi còn được truyền cảm hứng khi biết rằng công việc của mình đang phục vụ cho một mục tiêu chung là giúp đỡ trẻ em nghèo” – Jolie chia sẻ với E! News.

Trang web của Style Of Jolie cho biết, bộ sưu tập sắp ra mắt sẽ bao gồm những phiên bản của chiếc vòng cổ màu đen, vàng mà Jolie đã đeo trong buổi công chiếu phim ‘Salt’ cùng với nhẫn, bông tai và vòng tay. Chi tiết về giá cả hiện chưa được tiết lộ.

Bộ sưu tập sẽ được bán lẻ lần đầu tiên vào ngày 4/4 tại cửa hàng trang sức Tivol tại Kansas City, bang Missouri, Mỹ.

Nhà thiết kế Procop chia sẻ với E! rằng: “Được làm việc cùng Angie để tạo ra dòng trang sức này là một cơ hội của tôi, bởi cả hai chúng tôi đều tin rằng mọi đứa trẻ đều có quyền được học tập”.

Jolie không phải là ngôi sao duy nhất xây trường ở những vùng đất xa xôi. Cả Oprah Winfrey và Madonna đều từng gây quỹ xây trường học ở Nam Phi và Malawi trong 6 năm qua mặc dù cả hai đều gặp chút rắc rối.

Dự án của Modonna gây tranh cãi về chi phí và quản lý kém, trong khi một nhân viên tại ngôi trường do Oprah gây quỹ bị bắt về tội hành hung và lạm dụng học sinh.

Theo Nguyễn Thảo
Vietnamnet

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học giả Phan Khôi và gia đình. Ảnh: tư liệu

Ba thập kỷ tìm kiếm tác phẩm của Phan Khôi

TP - Nhân dịp những tác phẩm đăng báo của học giả Phan Khôi (1887-1959) trong những năm tháng cuối đời của ông được sưu tầm và xuất bản (Phan Khôi – Tác phẩm đăng báo 1948-1958, Nxb Tri Thức 2019), phóng viên đã có cuộc phỏng vấn nhà nghiên cứu Lại Nguyên Ân về câu chuyện sưu tầm, xuất bản tác phẩm của Phan Khôi.
Xuân Hinh: Cẩn thận nhé!

Xuân Hinh: Cẩn thận nhé!

TP - Khi tham gia họp báo giới thiệu một chương trình về xuân vào tối 3/12 vừa qua, nghệ sĩ Xuân Hinh đã có chia sẻ thú vị liên quan đến những tin đồn về giá cát- xê "gây sốc".