Có 11 kết quả :

Y Lan – Ẩm thực Việt

Y Lan – Ẩm thực Việt

Mong muốn đưa các sản phẩm đặc sản Việt được nhiều người trong nước và quốc tế biết tới và tin dùng, Y Lan - “Hương vị truyền thống” đã ra đời.
Những món ăn đặc sản luôn thu hút du khách

Vẽ 'bản đồ ẩm thực Việt'

TP - Bản đồ Du lịch Ẩm thực Việt Nam do Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch ẩm thực thế giới (WFTA), Làng Công nghệ du lịch ẩm thực Techfest thực hiện vừa được công bố tại TPHCM.
Loanh quanh chuyện ăn

Loanh quanh chuyện ăn

TP - Ẩm thực Việt vốn hấp dẫn. Cứ hễ ở đâu nông sản bốn mùa dồi dào, gia vị phong phú, bò gà lợn đầy sân, tôm cua cá kín ao là tự khắc đồ ăn sẽ ngon, cũng bởi các bà nội trợ sẵn nguyên liệu để thỏa sức sáng tạo. Mà phàm đồ ăn ngon thì dân chốn đó cũng ham mê ăn uống.
"Quán nhậu" chuẩn style Việt Nam giữa Seoul, được giới trẻ Hàn Quốc rần rần đến check-in

"Quán nhậu" chuẩn style Việt Nam giữa Seoul, được giới trẻ Hàn Quốc rần rần đến check-in

TPO - Không chỉ có những món ăn đặc trưng như phở, cà phê sữa đá, quán ăn này còn được mô phỏng không gian y hệt các quán cơm bình dân thường thấy ở Việt Nam. Chính điều này đã khiến giới trẻ Hàn thích thú đến mức quán phải sắp sửa khai trương thêm cơ sở mới để phục vụ những bạn yêu mến ẩm thực Việt.
Alain Dutournier: Ẩm thực Việt hấp dẫn ở câu chuyện

Alain Dutournier: Ẩm thực Việt hấp dẫn ở câu chuyện

Ðầu bếp hai sao Michelin Alain Dutournier kiên định không mở nhà hàng nào khác ngoài Paris, cuối cùng chịu gật đầu hợp tác chăm chút cho nhà hàng Press Club ở Hà Nội. Mỗi năm đôi lần đến Việt Nam, ông ít chịu gặp gỡ báo chí, nhưng dành cho Tiền Phong cuộc trò chuyện cởi mở và vô cùng thẳng thắn.
Đội Quán quân cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015. Ảnh: Đại Dương

Tôn vinh, nâng tầm ẩm thực Việt

TP - Với chủ đề “Hương vị quê nhà - Hành trình gia vị Việt”, cuộc thi   Chiếc thìa vàng 2015, mùa thứ 3 đã về đích và tìm ra chủ nhân của giải thưởng danh giá trị giá 1 tỷ đồng.
Đầu bếp Úc làm giám khảo ở Việt Nam

Đầu bếp Úc làm giám khảo ở Việt Nam

TP - Người mê nấu ăn nghiệp dư, có tài năng ở Việt Nam sắp được thực hiện giấc mơ khi Vua đầu bếp chính thức khởi động - chương trình truyền hình thực tế hút khách, nhân văn mà cô gái mù gốc Việt Christine Hà mới giành quán quân tại Mỹ.