Ấm áp ngày đưa Tết đến sớm với cựu thanh niên xung phong Lạng Sơn

Ấm áp ngày đưa Tết đến sớm với cựu thanh niên xung phong Lạng Sơn
TPO - Sáng 15/1/2019, tại Lạng Sơn diễn ra buổi lễ thăm và trao tặng quà Tết của Tập đoàn Phúc Sơn cho các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn do báo Tiền Phong, hội Cựu chiến binh cơ quan trung ương Đoàn và một số ban ngành tỉnh Lạng Sơn tổ chức.
Ấm áp ngày đưa Tết đến sớm với cựu thanh niên xung phong Lạng Sơn ảnh 1 Dù thời tiết lạnh, trời mưa nhưng các cựu TNXP có mặt đầy đủ từ rất sớm tham dự buổi lễ.
Ấm áp ngày đưa Tết đến sớm với cựu thanh niên xung phong Lạng Sơn ảnh 2 Đồng chí Đinh Thị Anh Thư- Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lạng Sơn đánh giá, chương trình là sự tri ân của các doanh nghiệp, báo Tiền Phong - đại diện cho thế hệ trẻ các cựu thanh niên xung phong đã cống hiến tuổi thanh xuân và xương máu cho tổ quốc.
Ấm áp ngày đưa Tết đến sớm với cựu thanh niên xung phong Lạng Sơn ảnh 3 Nhà báo Hồ Sỹ Lực- Phụ trách ban Bạn đọc Báo Tiền Phong cho biết, hoạt động chúc Tết, tặng quà các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thể hiện trách nhiệm của thế hệ trẻ với những người đi trước. Trong đó, báo Tiền Phong ra đời năm 1953, từ số tiền 2 triệu đồng thông qua đóng góp ngày công lao động của đoàn viên thanh niên nên có thể nói, lực lượng cựu TNXP là những người sinh thành ra báo Tiền Phong. 
Ấm áp ngày đưa Tết đến sớm với cựu thanh niên xung phong Lạng Sơn ảnh 4 Buổi lễ chúc Tết trao quà được triển khai trang trọng, ấm cúng
Ấm áp ngày đưa Tết đến sớm với cựu thanh niên xung phong Lạng Sơn ảnh 5 Đồng chí Lục Thanh Hà- Phó trưởng ban Dân Vận Tỉnh Lạng Sơn cùng tham gia trao quà, chúc Tết cho các cựu TNXP.
Ấm áp ngày đưa Tết đến sớm với cựu thanh niên xung phong Lạng Sơn ảnh 6
Nhà báo Nguyễn Duy Chiến, phóng viên Báo Tiền Phong thường trú tại Tỉnh Lạng Sơn trao quà cho các cựu TNXP
Ấm áp ngày đưa Tết đến sớm với cựu thanh niên xung phong Lạng Sơn ảnh 7 Đại diện báo Tiền Phong và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng một số cựu thanh niên xung phong
Ấm áp ngày đưa Tết đến sớm với cựu thanh niên xung phong Lạng Sơn ảnh 8
Bác Nguyễn Anh Nhưỡng- Chủ tịch hội Cựu TNXP Tỉnh Lạng Sơn phát biểu cảm ơn chương trình
   Ấm áp ngày đưa Tết đến sớm với cựu thanh niên xung phong Lạng Sơn ảnh 9

 Đại diện Ban tổ chức tiễn, chúc Tết các cựu TNXP.

Chương trình thăm hỏi và tặng quà Tết cho các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn do Tập đoàn Phúc Sơn tài trợ được triển khai trên địa bàn 10 tỉnh miền núi phía Bắc với tổng số tiền trao tặng là 370 triệu đồng. Tại Lạng Sơn, Ban tổ chức trao tặng 30 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng do Tập đoàn Phúc Sơn tài trợ, kèm theo sản phẩm đường của Công ty Mía đường Nghệ An.

Tập đoàn Phúc Sơn được thành lập năm 2004 tại tỉnh Vĩnh Phúc. Trải hơn 14 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Phúc Sơn trở thành một trong những Cty xây dựng và kinh doanh bất động sản hàng đầu của tỉnh Vĩnh Phúc cũng như các tỉnh phía Bắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai em Trần Thị Huyền và Trần Văn Đủ (quê KonTum, làm công nhân ở Bình Phước) đi bộ về quê tránh dịch đã được các nhà hảo tâm cho xe đạp, sau đó hỗ trợ mua xe máy

Góp yêu thương trên từng cây số

TP - Trên hành trình hồi hương đầy trắc trở của hàng ngàn người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, họ nhận được sự hỗ trợ của những tấm lòng thơm thảo tiếp sức về tận quê nhà.