Có 54 kết quả :

Quỹ Câu lạc bộ AEON 1% trao học bổng cho 60 sinh viên thuộc 3 trường Đại học tại Việt Nam

Quỹ Câu lạc bộ AEON 1% trao học bổng cho 60 sinh viên thuộc 3 trường Đại học tại Việt Nam

Ngày 03/12/2020, tại AEON MALL Long Biên – Hà Nội, Quỹ Câu lạc bộ AEON 1% đã tổ chức Lễ trao chứng nhận “Học bổng AEON” cho các em sinh viên Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của Quỹ tại các nước ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng nhằm hỗ trợ cho các sinh viên châu Á thực hiện ước mơ của mình.
Đại diện AEON Việt Nam tại Họp báo Khai trương TT BHTH & Siêu thị AEON - Hải Phòng Lê Chân

AEON sắp khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và siêu thị đầu tiên tại Hải Phòng

Tại buổi họp báo diễn ra chiều ngày 2/11, tại Hà Nội, Công ty TNHH AEON Việt Nam đã chính thức công bố thông tin khai trương AEON – Hải Phòng Lê Chân - Trung tâm Bách hóa Tổng hợp và Siêu thị đầu tiên tại thành phố Cảng. Đây là trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị thứ 6 của AEON Việt Nam tại Việt Nam.
AEON Việt Nam chung tay cùng học sinh đẩy lùi COVID-19

AEON Việt Nam chung tay cùng học sinh đẩy lùi COVID-19

Ngày 25/9, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hải Phòng tổ chức Lễ khởi động Dự án “Giáo dục Bền vững cho Thế hệ tương lai” với chủ đề năm học 2020 – 2021 “Sạch đôi tay – Vững tương lai”.
Trung Thu này, mời bạn khám phá “bí mật ở xứ sở ánh trăng”

Trung Thu này, mời bạn khám phá “bí mật ở xứ sở ánh trăng”

Sau những khoảng thời gian bận rộn, hẳn là ai ai cũng muốn sum vầy bên gia đình đón Trung thu. Hiểu được điều đó, dịp trăng rằm năm nay, AEON MALL Tân Phú Celadon sẽ mang đến một sân chơi huyền ảo mang chủ đề “Bí mật ở Xứ sở ánh trăng” - nơi tất cả mọi người có thể cùng vui, chơi, “shopping” thỏa thích với các hoạt động đặc sắc và hấp dẫn.
Chuột bò trên khay thức ăn tại khu ẩm thực của Aeon Tân Phú do khách hàng chụp được

Aeon Việt Nam thừa nhận có chuột bò trên khay thức ăn

TPO - Thừa nhận có chuột bò trên khay đựng thức ăn tại quầy ẩm thực trong khu delica, Aeon Việt Nam cho biết đã tạm thời đóng cửa khu ẩm thực Việt Nam đến khu hoàn thành xong việc sửa chữa, đồng thời kiểm tra rà soát lại toàn bộ hệ thống tủ, quầy, kệ trong khu vực này.