Cùng AEON giúp khách hàng trở nên an toàn hơn

Cùng AEON giúp khách hàng trở nên an toàn hơn
Từ ngày 20 đến 23/07/2018 tại Trung tâm mua sắm AEON Bình Tân và AEON Bình Dương đã diễn ra chương trình giới thiệu về an toàn phòng cháy chữa cháy và đã thu hút gần 1000 khách hàng tham gia.

Nhằm góp phần tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức phòng cháy và chữa cháy, đồng thời, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của người dân đối với việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy. Ngày 20 đến 23/07/2018 tại Trung tâm mua sắm AEON Bình Tân và AEON Bình Dương của Công ty TNHH AEON Việt Nam, một trong những Tập Đoàn Bán Lẻ đến từ Nhật Bản đã tổ chức chương trình tuyên truyền về an toàn phòng cháy chữa cháy dành cho khách hàng, chương trình đã thu hút được gần 1000 khách hàng tham gia.

Cùng AEON giúp khách hàng trở nên an toàn hơn ảnh 1

Theo đó, khách hàng đã được tham gia trải nghiệm nhiều nội dung thực tế liên quan đến phòng cháy chữa cháy, nâng cao nhận thức để phòng ngừa và xử lý khi có cháy xảy ra. Đặc biệt, chương trình đã tổ chức các hoạt động thực tế, tạo sự gắn kết giữa ba mẹ và các bé. Qua các trò chơi bé đã được hướng dẫn cách di chuyển, cách dùng khăn ướt để thở khi gặp đám cháy. Các bậc phụ huynh đã rất hưởng ứng và khuyến khích các con mình tham gia, trải nghiệm thực tế, để có thể sẵn sàng đối diện với những sự cố xảy ra trong cuộc sống. Chương trình cũng giúp các em nhận biết về sự nguy hiểm và các thiệt hại khi xảy ra cháy, rèn luyện kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho bản thân. Sau mỗi hoạt động, khách hàng đã được nhận nhiều phần quà nhỏ thiết thực từ chương trình.

Cùng AEON giúp khách hàng trở nên an toàn hơn ảnh 2

Thông qua chương trình này, AEON sẽ giúp khách hàng nơi AEON hiện diện hiểu rõ, tích cực và chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý kịp thời các tình huống khi có cháy, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản khi có cháy xảy ra, những chương trình như thế này sẽ tiếp tục được AEON duy trì & lan rộng hơn trong những năm về sau. Với triết lí hoạt động không chỉ tập trung đầu tư vào kinh doanh mà còn quan tâm đến chất lượng, môi trường sống xung quanh và mang đến những giá trị phát triển bền vững cho cộng đồng, luôn hướng tới mục tiêu nâng tầm cuộc sống ở mỗi nơi AEON hiện diện; hàng năm AEON đều có các chương trình xã hội ý nghĩa khác như hỗ trợ xây trường học, chương trình trao đổi học sinh sinh viên, hoạt động trồng cây, trồng rừng tại nhiều địa phương trên khắp Việt Nam… cùng người dân chung tay cho sự phát triển lâu dài, bền vững của cộng đồng địa phương.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp dệt may đối mặt nguy cơ mất đơn hàng cho năm 2022. Ảnh: Nguyễn Bằng

Dệt may căng thẳng vì thiếu đơn hàng dịp cuối năm

TP - Thông tin từ Hiệp hội Dệt may Việt Nam và các doanh nghiệp trong ngành cho hay, trong tháng 8/2021, kim ngạch xuất khẩu hàng dệt và may mặc giảm 9,2% so với cùng kỳ, một số doanh nghiệp dệt may trong nước đang đối mặt thực trạng thiếu đơn hàng cho sản xuất trong cuối năm 2021 và đầu năm 2022.
Trụ sở chính của Evergrande ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Nguồn: SCMP.

Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc?

TPO - Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande, tập đoàn bất động sản “chúa Chổm” nhất thế giới (tổng nợ khoảng 300 tỷ USD) ​sẽ làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc, và sẽ bị giải thể thành 4 nhóm, Li Daokui, cựu cố vấn của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (ngân hàng trung ương), nhận định.