Acecook Việt Nam trao tặng 2,066 giải thưởng hấp dẫn hơn 3,2 tỷ đồng

Sau hơn 3 tháng diễn ra chương trình khuyến mại “Ăn mì Acecook trúng quà hạnh phúc”, Acecook Việt Nam đã tìm ra những chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị hơn 3,2 tỷ đồng.

Chương trình khuyến mại “Ăn mì Acecook trúng quà hạnh phúc” được diễn ra vào thời điểm cuối năm, từ ngày 30/9/2019 đến ngày 10/1/2020. Trước đó, ngày 20/11 Acecook đã tiến hành quay số đợt đầu tiên và tìm ra được 3 chủ nhân đầu tiên sở hữu xe SH125i ABS và 30 chiếc điện thoại iPhone XS Max. Sau buổi quay số và trao thưởng, chương trình ngày càng thu hút và nhận được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng với mong muốn được được trở thành chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn còn lại.

Acecook Việt Nam trao tặng 2,066 giải thưởng hấp dẫn hơn 3,2 tỷ đồng ảnh 1  

Vào ngày 16/01 đầu năm mới, buổi quay số may mắn đợt cuối thuộc chương trình “Ăn mì Acecook trúng quà hạnh phúc” được diễn ra tại trụ sở công ty Acecook Việt Nam (TP.HCM) nhằm tìm kiếm chủ nhân còn lại của 3 giải nhất là xe SH125i ABS trị giá hơn 83 triệu đồng và 30 giải nhì sở hữu điện thoại iPhone XS Max trị giá gần 29 triệu đồng.

Dưới sự chứng kiến của đại diện Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, đại diện Sở Công Thương và các đơn vị liên quan, buổi quay số đã tìm ra được các khách hàng may mắn cuối cùng của chương trình khuyến mại.

May mắn trúng giải nhất là một chiếc xe SH125i ABS, anh Nguyễn Quốc Vũ hào hứng chia sẻ: “Tôi nhận được thông báo trúng thưởng từ phía đại diện công ty mà trong lòng mừng lắm, không nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội trúng được giải thưởng giá trị như vậy. Vừa hay bước qua năm mới lại được đổi xe mới nên gia đình tôi cảm thấy vui lắm. Cảm ơn Acecook Việt Nam đã tổ chức chương trình này và gia đình tôi sẽ luôn ủng hộ các sản phẩm của công ty.”

Với thể lệ đơn giản, dễ tham gia và dễ trúng thưởng, chương trình “Ăn mì Acecook trúng quà hạnh phúc” đã tạo được ấn tượng và thu hút được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng yêu thích các sản phẩm của Acecook trên khắp cả nước. Trong đó, 6 chiếc xe SH125i ABS và 60 điện thoại iPhone XS Max cùng hàng ngàn thẻ cào điện thoại trị giá 500.000 đồng nâng tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại hơn 3,2 tỷ đồng đã được trao tặng tới người tiêu dùng.

Acecook Việt Nam trao tặng 2,066 giải thưởng hấp dẫn hơn 3,2 tỷ đồng ảnh 2  

Chia sẻ về thành công của chương trình khuyến mại “Ăn mì Acecook trúng quà hạnh phúc”, đại diện Acecook Việt Nam cho biết, thông qua chương trình này, công ty mong muốn gửi lời tri ân đến khách hàng - những người đã luôn ủng hộ sản phẩm của công ty, đặc biệt là các sản phẩm mì ăn liền Đệ nhất mì gia, Thế giới mì hoành thánh tôm, Thế giới mì lẩu thái tôm, Udon sưki sưki hương vị Udon Nhật Bản, Siukay.

Tổng giám đốc Acecook Việt Nam ông Kajiwara Junichi cũng hi vọng những phần thưởng được trao sẽ tạo thêm niềm vui cho người tiêu dùng tận hưởng cuộc sống và đón một năm mới nhiều may mắn hơn. Bên cạnh đó, sự ủng hộ của người tiêu dùng với chương trình cũng là động lực để công ty không ngừng nỗ lực cải tiến, mang đến nhiều sản phẩm ăn liền chất lượng với hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Đồng thời trong thời gian tới, công ty sẽ triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại, mang đến cho khách hàng những phần quà hấp dẫn và thiết thực hơn.

Gần 25 năm kể từ khi được thành lập vào năm 1993 và chính thức kinh doanh năm 1995, Công ty Acecook Việt Nam trở thành một trong những nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam Trong đó, cung ứng ra thị trường đa dạng sản phẩm, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng triệu khách hàng như mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm