ACE tổ chức “Ngày ACE toàn cầu vì cộng đồng”

ACE tổ chức “Ngày ACE toàn cầu vì cộng đồng”
Tuần qua (16/10), hai công ty thuộc Tập đoàn ACE tại Việt Nam – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) và Công ty TNHH Bảo hiểm Phi Nhân thọ ACE (“ACE Insurance”) – cùng phối hợp tổ chức “Ngày ACE Toàn Cầu Vì Cộng Đồng” (Global Day of Service 2015) tại Việt Nam.

Trong ngày này, nhân viên của cả hai công ty đã đến thăm và giúp đỡ hơn 500 em học sinh đang theo học tại Trường Tiểu học Bình Mỹ 1, một trong năm trường thuộc trường hợp khó khăn tiêu biểu của huyện, tại ấp 6B xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. HCM. Các tình nguyện viên đã tiến hành sơn mới, sửa chữa một dãy phòng học và làm vệ sinh toàn khuôn viên trường học nhằm mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập an toàn sạch đẹp hơn. Ngoài ra, tình nguyện viên của hai công ty còn trao tặng đến các em 50 bộ đồng phục mới và 20 suất học bổng nhằm góp phần tạo động lực cho những em học sinh luôn nỗ lực vượt khó và học tốt.

Hoạt động vì cộng đồng của Tập đoàn ACE luôn hướng đến việc tập trung hỗ trợ cộng đồng dân cư nơi công ty đang hoạt động kinh doanh. Từ năm 2012, nhân viên của Tập đoàn ACE tại 11 nước trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đã cùng tạo nên truyền thống tham gia thực hiện “Ngày ACE Toàn Cầu Vì Cộng Đồng” vào một tuần lễ được định sẵn hàng năm về những dự án hỗ trợ cộng đồng theo các chủ đề về giáo dục, sức khỏe, bảo vệ môi trường hoặc hỗ trợ cho những hoàn cảnh kém may mắn. 

MỚI - NÓNG